SOS: CẢNH BÁO MUA HÀNG TỪ CÁC SHOP KHÔNG UY TÍN

⚠Lưu ý: Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các khiếu nại khi quý KH mua sản phẩm Retinol Mask tại các shop dưới đây

Thời gian gần đây, E&G Beauty phát hiện một số kênh bán hàng KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY đang sử dụng hình ảnh sản phẩm Retinol Mask của E&G Beauty và đang rao bán mức giá THẤP HƠN so với mức giá niêm yết của Công ty đưa ra.

Nhằm đảm bảo quyền lợi, sức khỏe của khách hàng, E&G Beauty cảnh báo đến quý khách hàng khi mua các sản phẩm Retinol mask đang được bán tại các shop, kênh bán hàng trên một số vấn đề như sau:

  • Không được Công ty cam kết và bảo hộ về chất lượng sản phẩm.
  • Mọi vấn đề xảy ra khi sử dụng sản phẩm Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Quý khách hàng sẽ phải chấp nhận rủi ro, hậu quả xấu khi mua hàng tại các kênh bán hàng không chính thức của E&G Beauty.

Vì vậy Quý khách hàng nên chọn lựa các kênh bán hàng Uy Tín và chính thức của E&G Beauty để được đảm bảo quyền lợi

Hãy nói không với những sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng!

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.