THÔNG BÁO CHẤM DỨT HỢP TÁC KINH DOANH VỚI CO FOUNDER LONG KIM THI

ngừng hợp tác thi long

Là 1 thương hiệu mới trong ngành dược, mỹ phẩm nhưng E&G Beauty đã có được chỗ đứng nhất định với sản lượng sản phẩm bán ra luôn nằm top. Để có được thành công như ngày hôm nay E&G chân thành cám ơn các đại lý – những người tin yêu và lựa chọn phân phối các sản phẩm của E&G Beauty.
Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, E&G đã kiểm tra và phát hiện nhiều kênh phân phối không chính thức của công ty đang bán Retinol Mask không đúng với giá niêm yết mà công ty đưa ra. Các mã hàng đang vi phạm chính sách này từ phía công ty đều là mã hàng của bà Long Kim Thi.

E&G đã thông báo tới bà Long Kim Thi để cảnh báo và xử lý các trường hợp trên tuy nhiên tình trạng này vẫn liên tục tiếp diễn. Sau nhiều lần nỗ lực liên hệ với bà Long Kim Thi nhưng không nhận được bất kì phản hồi từ ngày 30/06/2021.

Để đảm bảo quyền lợi của các đại lý khác và ổn định thị trường, E&G liên hệ với Bà Long Kim Thi ngày 22.7 để thông báo về việc sẽ chấm dứt hợp tác với bà kể từ ngày 25.7 nếu như bà Long Kim Thi không liên lạc lại phía Công ty tuy nhiên bà Long Kim Thi không phản hồi lại bất cứ thông tin gì.

Vì vậy, bằng thông báo này, E&G Beauty và Công ty Vacom Quốc Tế quyết định:

1. Đơn phương Chấm dứt hợp đồng hợp tác với bà Long Kim Thi từ ngày 25/7/2021 do bà không quản lý được mã hàng, gây tình trạng bán phá giá ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của E&G Beauty.
2. Yêu cầu các đối tác kinh doanh của E&G Beauty KHÔNG MUA – BÁN, trao đổi các sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu E&G Beauty Và Vacom Quốc tế phân phối đối với bà Long Kim Thi. Nếu đối tác nào vi phạm, Công ty sẽ chấm dứt hợp đồng, cắt mọi quyền lợi hợp tác với E&G Beauty.

Trân Trọng!

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.