3 BÍ QUYẾT VÀNG TĂNG DOANH SỐ CÙNG RETINOL MASK

Kinh doanh qua nhiều năm tháng mà mức thu nhập vẫn hạn hẹp chả đủ tiêu dùng. Bạn đang tìm cho mình một hướng đi mới để cải thiện cuộc sống cho cá nhân hay gia đình sau này. 3 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới lợi nhuận mong muốn.

1. Nắm vững kiến thức sản phẩm

Để làm chủ cho chính mặt hàng mình chuẩn bị kinh doanh. Những kiến thức chi tiết hơn về sản phẩm, thị trường phân bố, công nghệ tiên tiến là điều vô cùng cần thiết. Một nhà kinh doanh giỏi thì tất nhiên phải đảm bảo được yếu tố về mặt nền tảng. Bạn phải biết mình đang kinh doanh gì, sản phẩm nó như thế nào, phân khúc thị trường ra sao, sản phẩm có đủ khả năng phát triển trong vài năm tới hay không,…

Ảnh đào tạo đại lý
Buổi đào tạo kiến thức sản phẩm và phương thức kinh doanh của E&G Beauty

Việc nghiên cứu kĩ càng về sản phẩm cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi triển khai những hạng mục phía sau của kinh doanh. Nghiên cứu sản phẩm ban đầu sẽ giúp bạn đánh giá ý tưởng của bạn về một sản phẩm và dịch vụ mới và xem liệu có nhu cầu nào không và khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm điều gì. Trong các giai đoạn phát triển sản phẩm sau này, nghiên cứu sản phẩm có thể giúp các bạn xác định các tính năng nào là quan trọng và loại bỏ hoặc cải thiện các yếu tố đang gây cản trở việc khách hàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

2. Kĩ năng giao tiếp và khả năng thuyết phục

Trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn có trong tay 50% khả năng thành công để bạn mở rộng quan hệ với đối tác và khách hàng của mình. Nếu có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách chính xác và cụ thể nhất đến người nghe hay đối tác của mình.

Để quá trình giao tiếp diễn ra thuận lợi, đem lại những kết quả cao nhất trong kinh doanh thì bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

  1. Kỹ năng lắng nghe
  2. Kỹ năng đọc ngôn ngữ cơ thể
  3. Quan tâm tới chế độ hậu mãi dành cho khách hàng

3. Thái độ khéo léo khi xử lí tình huống

Phải nắm bắt đồng thời thấu hiểu cảm xúc, tâm lý, hành vi, sở thích của khách hàng để có thái độ xử lí thật khéo léo cho các “vị thượng đế” và gia tăng khả năng chốt sale một cách tốt nhất.


Làm hài lòng được tất cả mọi người gần như là điều không thể trong cuộc sống, Vậy nên đối với khách hàng bạn nên trau dồi kĩ năng xử lý tình uống cũng tập hoạt động bộ não nhanh nhạy hơn. Sẽ thật tệ nếu như trong bán hàng bạn không có sự chuẩn bị về kịch bản xử lí khách hàng.

Để tăng doanh số bán hàng nói riêng và phát triển doanh nghiệp lâu dài và bền vững, bạn cần phải xây dựng nhiều chiến lược, áp dụng vào các hướng khác nhau trong công việc sản xuất, tiếp thị, giao dịch hàng hóa. Trên đây là 3 bí quyết mà E&G giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Hy vọng mọi người có hiểu rõ được các phương pháp và áp dụng hiệu quả!

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.