GIỚI THIỆU

E&G BEAUTY

E&G Beauty là thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với mức giá phù hợp dành cho tất cả những ai yêu thích và mong muốn làm đẹp.

E&G Beauty luôn coi trọng việc nghiên cứu sản phẩm cùng với các Chuyên gia và phòng Lab tiên tiến hiện đại hàng đầu Châu Á đặt ở các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,.. để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất với tôn chỉ “Đẹp – căng tràn năng lượng! Đẹp – tràn đầy sức sống!”

Tất cả các sản phẩm của E&G Beauty đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…(Made in Korea, Made in Japan, Made in Taiwan…), được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở 2 quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam, Nhật Bản – Việt Nam, Đài Loan – Việt Nam

Sứ mệnh

E&G Beauty mong muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực, cảm hứng yêu thương bản thân để mọi người trở nên tự tin và yêu đời. Việc “làm đẹp” chỉ thực sự ý nghĩa khi chúng ta tự tin để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Dù bất kể bạn là ai, đến với E&G Beauty,bạn đều có thể dễ dàng chạm tới cái “đẹp” mà mình mong muốn.

Với triết lý kinh doanh Tâm – Tầm – Trí lớn, E&G Beauty tạo ra mô hình kinh doanh tối ưu hiệu quả giúp cho hàng triệu người tham gia kinh doanh cùng E&G Beauty được phát huy năng lực, phát triển khả năng của bản thân để mỗi ngày lại hoàn thiện hơn, giàu có hơn ngày hôm qua

Tầm nhìn

E&G Beauty sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm , dược mỹ phẩm được săn đón, ưa chuộng và phủ rộng trên khắp các nước Châu Á.

Mục tiêu của E&G Beauty sẽ đạt sản lượng tiêu thụ 3.000.000 sản phẩm và tạo ra chục ngàn việc làm ngay trong năm đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

E&G Beauty sẽ là một trong các Công ty đầu tiên tại Việt Nam có mô hình kinh doanh điển hình hiệu quả, uy tín vươn tầm Châu lục.

Xem thêm các bài viết dưới đây để có cách chăm sóc da hiệu quả nhất nhé: