“Bà trùm Dubai” Emily Dương trở thành đối tác chiến lược E&G Beauty

Đã từng là 1 BTV/ MC truyền hình nổi tiếng, cơ duyên nào khiến Ms Emily Dương chuyển hướng sang kinh doanh và có cú bắt tay với thương hiệu dược mỹ phẩm E&G Beauty.  

Ms Đào Thuỳ Dương trong sự kiện E&G BeautyCú chuyển mình “ngoạn mục” từ truyền hình sang kinh doanh

Với những người yêu thích Camera giấu kín của Đài truyền hình AVG thì cái tên Emily Dương có lẽ không còn xa lạ. Bởi Emily Dương là MC đầu tiên của chương trình này. Thế nhưng chỉ sau 2 năm gắn bó, MC Thuỳ Dương (Emily Dương) bất ngờ “mất tích” khỏi chương trình.

Bất ngờ hơn nữa khi chuyển mình sang một lĩnh vực hoàn toàn mới – kinh doanh và gắn bó với nghề cho tới thời điểm hiện tại; chia sẻ về quyết định này, Ms Emily Dương cho hay

“Tôi đến với nghề truyền hình một cách tình cờ. Thời gian gắn bó với nghề không quá nhiều nhưng đó thực sự là những kỷ niệm đẹp và quý giá đối với tôi. Đến thời điểm hiện tại, dù đã có cuộc sống khác, tôi vẫn rất nhớ những ngày đi quay, đi dẫn. Nhưng có lẽ tôi đã thực sự hết duyên với nghề truyền hình!

Tôi quyết định bỏ nghề truyền hình đi kinh doanh, hòng có cuộc sống ổn định, kinh tế vững vàng hơn. Công việc kinh doanh tạm ổn, tôi nghĩ đến việc cùng bạn trai đi thụ tinh nhân tạo để có được đứa con của mình.”

Đến nay, sau gần 10 năm dấn thân kinh doanh mỹ phẩm Ms Emily Dương đã gặt hái được không ít thành công khi liên tục nhận được nhiều lời mời hợp tác và trở thành đối tác quan trọng với các doanh nghiệp lớn về mỹ phẩm, nước hoa và sở hữu một hệ thống kinh doanh vững chãi với hàng chục đại lý, sỉ…

Trở thành đối tác chiến lược thương hiệu dược mỹ phẩm E&G Beauty

Tối ngày 22/4/20022, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ms Emily Dương và thương hiệu Dược mỹ phẩm E&G Beauty.

Với thỏa thuận được ký kết, Ms Emily Dương sẽ hợp tác cùng E&G Beauty. Đôi bên cam kết tạo ra mô hình kinh doanh hiệu quả đảm bảo nguồn thu cho người kinh doanh.

Ms Đào Thuỳ Dương cùng các đại lý trong sự kiện ký kết E&G Beauty
Ms Emily Dương cùng các đại lý trong sự kiện ký kết cùng E&G Beauty

Ms Dương Thị Thanh Mai – Tổng Giám Đốc E&G Beauty chia sẻ

“2022 sẽ là một năm phát triển vượt bậc của E&G Beauty khi chúng tôi tập trung phát triển hệ thống với việc bắt tay hợp tác với những đối tác quan trọng như Emily Dương. Mong rằng với sự đồng hành này, E&G Beauty cùng Emily Dương sẽ gặt được những thành công và là những cánh chim phượng hoàng lửa mang thương hiệu E&G Beauty tới với tất cả khách hàng từ mọi nơi trên thế giới”.

Chia sẻ về cú bắt tay này, Ms Emily Dương cho hay

“Được vinh dự đồng hành cùng E&G Beauty từ những ngày đầu tiên khi Retinol Mask ra mắt và cho đến hôm nay dù có hàng trăm sản phẩm mặt nạ khác nhau liên tục xuất hiện trên thị trường, Dương vẫn tự tin khẳng định đây là dòng mặt nạ số 1 Việt. Chính tôn chỉ của E&G Beauty – Chất lượng sản phẩm là số 1 là điểm tương đồng trong tư duy kinh doanh khiến tôi quyết định hợp tác với E&G Beauty. Bởi là một người bán hàng, tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhằm giúp họ giải quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải.

Năm 2022, sẽ có một sự chuyển mình và hợp tác mới mẻ của Emily Duong và đồng đội với E&G Beauty để cùng nhau lan toả những sản phẩm siêu chất lượng, cùng nhau làm giàu.

Đánh dấu một sự khởi đầu mới cho sự hợp tác mang nhiều kì vọng, cũng đồng thời là sự phát triển của chính bản thân tôi và là một bước tiến mới góp phần cho sự thành công của E&G trong năm 2022.”

Chia sẻ tại sự kiện, Giám đốc Kinh Doanh E&G Beauty, Mr Nguyễn Văn Tùng nói:

“Năm 2022 với những dòng sản phẩm đã chiếm lĩnh được thị trường cùng chiến lược kinh doanh đường dài của E&G Beauty cộng hưởng với sự đồng hành, lan tỏa của Đối tác chiến lược Ms Emily Dương và đồng đội thì không những thành công mà sẽ là Đại Thắng.”

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Cú bắt tay giữa Ms Emily Dương và anh Nguyễn Văn Tùng - Giám đốc Kinh doanh E&G Beauty

Cú bắt tay giữa Ms Emily Dương và anh Nguyễn Văn Tùng – Giám đốc Kinh doanh E&G Beauty

Cùng chúc mừng cho sự hợp tác giữa Emily Dương và E&G Beauty

Cũng trong sự kiện, Emily Dương thực hiện ký kết với các đại lý của mình

 

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.