CHÍNH THỨC mở bán Pre-Order Retinol Mask

Chính thức mở bán Pre-Order rồi mọi người ơi. Trải nghiệm Retinol Mask ngay hôm nay thôi nào!

Sở hữu công thức độc đáo được chứng nhận độc quyền tại Hàn Quốc sở hữu tới 6 công dụng vượt trội. Cùng tìm hiểu ngay 6 công dụng vượt trội mà Retinol Mask đem lại cho bạn nhé!

  • Ức chế quá trình phân huỷ Collagen và tăng sinh Collagen
  • Chống oxy hoá
  • Xóa mờ nếp nhăn
  • Kháng khuẩn, chống viêm
  • Sáng da tự nhiên, xóa mờ vết thâm, trị nám, cải thiện da không đều màu
  • Cấp ẩm chuyên sâu
Đẹp cùng Noo, Đẹp cùng E&G

Retinol Mask được nghiên cứu và chế tạo tại các phòng Lab hiện đại cho ra đời sự kết hợp các tinh chất “vàng” nuôi dưỡng một làn da “trọn vẹn”: 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝑹𝒆𝒕𝒊𝒏𝒐𝒍 – 𝑪𝒆𝒏𝒕𝒆𝒍𝒍𝒂 𝑨𝒔𝒊𝒂𝒕𝒊𝒄𝒂 – 𝑵𝒊𝒂𝒄𝒊𝒏𝒂𝒎𝒊𝒅𝒆 – 𝑮𝒍𝒚𝒄𝒚𝒓𝒓𝒉𝒊𝒛𝒂 𝑮𝒍𝒂𝒃𝒓𝒂 – 𝑪𝒂𝒎𝒆𝒍𝒍𝒊𝒂 𝑺𝒊𝒏𝒆𝒏𝒔𝒊𝒔 – 𝒁𝒊𝒏𝒈𝒊𝒃𝒆𝒓 𝑶𝒇𝒇𝒊𝒄𝒊𝒏𝒂𝒍𝒆.

Retinol Mask phù hợp với mọi loại da, bảng thành phần lành tính với cả làn da nhạy cảm nhất. Bởi E&G luôn mong muốn tất cả các sản phẩm của mình có thể phục vụ cho mọi đối tượng, bất kể bạn là ai chỉ cần bạn có nhu cầu, mong muốn làm đẹp đều có thể đồng hành cùng E&G.

Tất cả các sản phẩm của E&G Beauty đều được sản xuất bằng công nghệ bậc nhất và có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở 2 quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam, Nhật Bản – Việt Nam, Đài Loan – Việt Nam.

  • Pre-Order giá bán chính thức Retinol Mask: 399.000 VNĐ/ Hộp gồm 3 mask.

Chương trình ưu đãi duy nhất trong 7 ngày mở bán Pre-Order (Từ 5.1- 12.1.2021): 𝗠𝘂𝗮 𝟮 𝗵𝗼̣̂𝗽 𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝟭 𝗺𝗮𝘀𝗸. Vừa vặn để bạn thực hiện hành trình 7 ngày đồng hành cùng Retinol Mask của E&G nha!

Cập nhật thông tin mới nhất từ E&G Beauty tại:

Facebook: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsPIC8Etk8zBdfquCiIrbDQ

Tiktok: https://www.tiktok.com/@egbeauty.official

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.