“Choáng ngợp” ghé thăm dây chuyền sản xuất E&G Beauty

Thăm quan dây chuyền sản xuất hiện đại của E&G Beauty tại Hàn Quốc

E&G Beauty được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam. Cùng khám phá dây chuyền sản xuất đầy hiện đại của E&G Beauty nhé!

Nhà máy sản xuất của E&G Beauty

Để đạt được những thành tựu đó, đội ngũ E&G Beauty đã cố gắng không ngừng từ những ngày đầu. Đặt nền móng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm mới trên thị trường.

Hợp tác cùng các phòng Lab hàng đầu Châu Á trong ngành nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. E&G Beauty không ngừng cố gắng, nỗ lực để đưa ra sản phẩm độc quyền hoàn hảo nhất, an toàn nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Đội ngũ và máy móc hiện đại bậc nhất

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp, tìm tòi nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn thành phần sao cho phù hợp với làn da người Châu Á để có thể đáp ứng mọi kỳ vọng “chạm” tới cái đẹp của họ.

Máy móc sản xuất được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia giám sát chặt chẽ. Tất cả quy trình sản xuất cho tới khâu đóng gói sản phẩm tại E&G Beauty đều khép kín và khử khuẩn liên tục. Nhằm loại bỏ rủi ro về vi khuẩn, tạp chất khác xâm nhập vào sản phẩm. Vì một mong muốn lớn nhất là mỗi sản phẩm của E&G Beauty đều là người bạn thân thiện, an toàn với người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

E&G Beauty và đội ngũ của mình luôn cố gắng không ngừng để bất kể ai đều có thể dễ dàng chạm tới cái “đẹp” mà họ mong muốn.

E&G Beauty – Touch and Touch…
Chạm vào cảm xúc
Chạm đến thành công

E&G Beauty là thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giá thành phù hợp dành cho tất cả những ai yêu thích và mong muốn làm đẹp.

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.