Co-Founder Nguyễn Thị Thảo – Tiêu chuẩn kép “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ” liệu có DỄ?

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, từng có quãng thời gian rất dài, là chuẩn mực cho phụ nữ Á Đông hiện đại. Và phụ nữ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Cùng đọc những chia sẻ từ Co-Founder Nguyễn Thị Thảo về câu chuyện chuẩn mực của phụ nữ Á Đông.

Chị Nguyễn Thị Thảo, chuyên viên tại UBND huyện Yên Phong cho biết trong suốt nhiều năm qua chị luôn luôn muốn bản thân không ngừng bận rộn. Giải quyết công việc chu toàn tại cơ quan, chị vẫn mở rộng kinh doanh cá nhân với nhiều thương hiệu lớn trên cả nước. Đồng thời chị vẫn giữ được trạng thái cân bằng để lo toan quán xuyến cả gia đình và con cái. Luôn luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Co-Founder Nguyễn Thị Thảo

Luôn luôn đặt bản thân ở trạng thái cân bằng

Một cán bộ mẫu mực, một nhà kinh doanh giỏi, chị Thảo là chuẩn mực nhiều phụ nữ thời nay hướng tới. Với chị phụ nữ hiện đại ngày càng phải thành công hơn, có địa vị cao, sẵn sàng cạnh tranh công bằng với nam giới trong mọi lĩnh vực. Dẫu vậy một người phụ nữ chuẩn Á Đông như chị luôn luôn phải để tâm tới cả hậu phương gia đình nữa, vì dù có thành công trong công việc kinh doanh đến đâu mà nếu không chăm lo được cho gia đình thì vẫn chỉ hoàn thành một nửa trọng trách của người phụ nữ.

Co-Founder Nguyễn Thị Thảo

Chị chia sẻ:” Đạt được trạng thái cân bằng giữa công việc và gia đình là điều rất khó đối với chị. Trong nhiều năm qua chị vẫn luôn tìm lời giải đáp dần dần cho bài toán đó. Một người phụ nữ quá chăm lo cho gia đình mà không đem lại giá trị kinh tế đôi khi sẽ bị một phần mặc cảm. Ngược lại nếu quá chú trọng tới phần công việc công sở và kinh doanh cá nhân thì cũng sẽ bị coi là bỏ bê gia đình, quá tham vọng và bỏ quên giá trị cốt lõi là gia đình. Tuy vậy thì chị luôn có tâm niệm muốn nhận được sự công nhận từ xã hội thì phụ nữ buộc phải cân bằng được cả GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ.

Liều lĩnh và can đảm

Quyết định trở thành Co-Founder của E&G Beauty là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của chị Thảo. Khởi động dự án nỗi lo lớn nhất đối với chị vào thời điểm đó là nguồn vốn. Để có thể trở thành người đồng sáng lập thương hiệu, chị cần số vốn không hề nhỏ. Chị cùng gia đình ở riêng và hoàn toàn độc lập về tài chính không có được sự trợ giúp của bố mẹ 2 bên gia đình vì gia cảnh cả hai cũng không phải khá giả. Cùng thời gian đó chị cũng sinh liên tiếp 2 bé nên thời gian dành cho công việc càng trở nên eo hẹp.

Business Night

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và nắm rõ được tầm nhìn và chiến lược phát triển của E&G chị đã ra một quyết định liều lĩnh và can đảm nhất từ trước tới nay: TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU E&G BEAUTY. Đối với chị, E&G Beauty là thương hiệu mà chị dốc cạn mọi nguồn lực từ thời gian, tiền bạc và đôi khi phải hi sinh nhiều thứ. Bắt đầu với một brand mới đâu ai có thể không băn khoăn lo lắng cho được, thời gian đầu tiên cũng có đôi chút khó khăn nhưng có sự support hỗ trợ tận tình đội ngũ E&G thì chị hoàn toàn yên tâm kinh doanh tại thị trường đầy biến động hiện nay.

2021 và những dự định…

Với chị để có thể đạt được mọi dự định đặt ra trước tiên cần có một sức khỏe ổn định, chỉ khi đủ sức khỏe thì chị mới cáng đáng được nhiều công việc cùng lúc. Sau đó mới có thể tiếp tục dồn toàn tâm toàn lực cho đứa con E&G Beauty lớn mạnh hơn nữa, phát triển hơn nữa để có thể mở rộng thị trường, kiến thiết lên nhiều sản phẩm chất lượng tạo dấu ấn mạnh mẽ như Retinol Mask. Cùng với đó chị cũng muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh vững mạnh để có thể lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị của sản phẩm cho khách hàng.

Co-Founder Nguyễn Thị Thảo


Song song với đó là những dự định cho gia đình nhỏ. Chị hy vọng năm 2021 sẽ là năm thuận lợi trong công việc kinh doanh để có được nguồn lực kinh tế vững chãi hơn để dễ dàng chăm lo cho 2 cô con gái bé nhỏ và gia đình thân yêu.

Website: https://egbeauty.vn/elements/pages/contact/

Fanpage: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.