Co-Founder Thu Thuy Nguyen – Cô gái nhỏ mang ước mơ lớn

Sinh ra trong 1 gia đình không có truyền thống về kinh doanh, nhưng từ nhỏ Thu Thuy đã mang một hoài bão lớn với kinh doanh nhiều mặt hàng. Thực hiện hóa ước mơ và hoài bão lớn lao ấy chị đã hợp tác với nhiều nhãn hàng, trong đó là E&G Beauty. Giờ đây, Thu Thuy đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ tuổi được nhiều người ngưỡng mộ.
Cô gái nhỏ ôm hoài bão lớn

Co-Founder Thu Thuy Nguyen – cô nàng sinh năm 1994 quê gốc tại Hưng Yên. Là một cô gái mạnh mẽ nên ngay từ những ngày đầu bước chân lên thủ đô chị đã sớm đặt ra thử thách cho bản thân. Ngay sau tốt nghiệp Đại học chị đã ngay lập tức bắt tay ngay vào kinh doanh với việc hợp tác cùng 2 nhãn hàng là Naturalium và Lavish. Từ đây, Thu Thuy Nguyen bắt đầu có cho mình những trải nghiệm đầu tiên trong môi trường kinh doanh khốc liệt.

Để nói Thu Thuy Nguyen dành hết tâm sức của tuổi thanh xuân cho sự nghiệp và kinh doanh thì cũng không sai. Thuy quan trọng sự nghiệp, dành nhiều thời gian để phấn đấu khi còn thời gian. Quá trình kinh doanh giúp cho chị học hỏi được rất nhiều người và lấy đó làm bài học kinh nghiệm chia sẻ cho những người cùng đam mê. Dù là ai khi đến với chị đều cho chị những bài học kinh doanh đáng nhớ.

Team Thu Thuy Nguyen tại sự kiện Business Night E&G Beauty ngày 29/12

Với Thuy, làm kinh doanh rất cần sự can đảm vì đôi khi buộc phải đứng trước những quyết định rất éo le, không ai ủng hộ. Ngoài ra cũng phải có tầm nhìn đủ tốt để chớp lấy thời cơ của thị trường. Trở thành Co-Founder của E&G Beauty trở thành bước ngoặt có ý nghĩa nhất với Thuy trong năm 2020 vừa qua. Nó đem lại nhiều cơ hội và những người đồng đội sẵn sàng cùng chị đương đầu với thử thách.

Gia đình – Nguồn động lực số 1


Chia sẻ về gia đình, chị nói “Với mình, mẹ và Gạo Gạo chính là 2 tài sản, là nguồn động viên tinh thần tuyệt vời nhất. Mẹ luôn đồng hành, chứng kiến những khó khăn mình gặp phải. Mẹ bên mình không quản ngày đêm sớm tối, lúc nào cũng cố gắng lo lắng chu toàn cho mình. Còn Gạo Gạo là liều thuốc tinh thần giải tỏa mọi lo âu, mệt mỏi của công việc.”

Nhắn nhủ đến những người kinh doanh trẻ hoặc chập chững bước vào môi trường kinh doanh, chị nói: “Đứng trước ngã rẽ của cuộc đời, buông bỏ thì dễ lắm, đi tiếp mới là khó. Vì vậy hãy dám đi tiếp với hoài bão ban đầu của mình.”

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.