E&G BEAUTY BÃO SALE CUỐI NĂM CÓ GÌ “HOT”???

E&G Beauty bão sale

Chương trình khuyến mãi cuối năm “BÃO SALE KHỦNG” hưởng ưu đãi lên tới 10%. Cơ hội chăm da xinh chuẩn bị đón Tết cực hời dành cho mọi khách hàng với 3 GÓI MUA HÀNG tiện lợi. Ưu đãi được áp dụng với tất cả các sản phẩm của E&G Beauty: Retinol Mask, Nước thần Revitalizing Essence và Kem chống nắng Aquamarine Perfect UV Sunscreen.

E&G BEAUTY BÃO SALE KHỦNG ĐẦU NĂM

E&G Beauty bão sale

Sau hàng loạt “Deal khủng” từ Black Friday và “Cơn mưa quà tặng” mừng E&G Beauty tròn 1 tuổi. Nhân dịp đầu năm mới 2022 E&G Beauty tiếp tục tung “Bão Sale” càn quét thị trường làm đẹp Việt:

  • Tặng 1 hộp Retinol Mask Daily trị giá 399k khi mua 2 sản phẩm bất kỳ.
  • Giảm ngay 5% khi mua 1 sản phẩm bất kỳ.
  • Giảm ngay 10% khi mua 2 sản phẩm bấy kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH “BÃO SALE” TỪ 30/12/2021 ĐẾN 10/01/2022E&G Beauty bão sale giảm 5% khi mua 1 sản phẩm

Khi mua 1 sản phẩm bất kỳ của E&G Beauty, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Đối với quý khách hàng mong muốn sở hữu trọn vẹn Combo trị mụn – phục hồi, trẻ hóa – bảo vệ da,… thì đừng bỏ lỡ Deal hời dành cho đơn 2 sản phẩm bất kỳ nha!E&G Beauty bão sale giảm 10% khi mua 2 sản phẩm bất kỳ

Đặc biệt, khi mua 2 sản phẩm bất kỳ của E&G Beauty bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 Deal hời. Deal 1 bạn sẽ nhận ngay phần quà trị giá 399k là 1 hộp Retinol Mask Daily. Ngoài ra, E&G tặng bạn Deal 2 cơ hội giảm ngay 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Chương trình áp dụng duy nhất từ 30/12/2021 đến hết 10/01/2022 tại chuỗi hệ thống của E&G Beauty trên toàn quốc. Cơ hội dành cho tất cả các khách hàng nhanh tay liên hệ E&G Beauty để không bỏ lỡ Deal hời này nhé!

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.