E&G BEAUTY CHÀO ĐÓN 2 BẠN TRẺ ĐẠI DIỆN 2 MIỀN NAM BẮC VỚI PROFILE SIÊU KHỦNG VỀ BÁN HÀNG VÀ LUÔN Ở TOP BEST SELLER NHƯ THẾ NÀO?

Hợp tác kinh doanh E&G cùng 2 top best seller bắc nam

Nam Phong và VALA là 2 gương mặt mà rất nhiều hãng mỹ phẩm lớn cũng như hàng ngàn đại lý ở 2 miền Nam Bắc phải “dè chừng” cũng như rất nể bởi sự thông minh, nhanh nhạy trong việc kinh doanh online.

Và sự “bén duyên” giữa 2 bạn trẻ tài năng này với E&G Beauty đã khiến cho rất nhiều khách hàng có những “cảm xúc” đặc biệt và khâm phục sự tuân thủ luật chơi WIN WIN của thương hiệu.

Hợp tác kinh doanh E&G cùng 2 top best seller bắc nam

Như các bạn đã biết việc cạnh tranh trong kinh doanh đặc biệt là thị trường mỹ phẩm Việt Nam ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn bởi sự ra đời của hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm mới và sự gia nhập của các thương hiệu mỹ phẩm từ Châu Âu, Hàn, Nhật, Mỹ… Trong hoàn cảnh đó, hàng trăm hãng mỹ phẩm lựa chọn chiến lược CẠNH TRANH VỀ GIÁ là chiến lược phát triển của mình dẫn đến THỰC TRẠNG các đại lý trong hệ thống ôm hàng, đẩy hàng từ cấp cao xuống cấp thấp trong khi thực tế sản phẩm tới tay NGƯỜI TIÊU DÙNG CUỐI CÙNG không nhiều, tồn kho lớn và điều tất yếu phải làm đó chinh là PHÁ GIÁ SẢN PHẨM.

Giữa lúc đó, E&G Beauty – một thương hiệu trẻ trong ngành mỹ phẩm Việt Nam quyết định ĐI NGƯỢC khi đặt chính sách chống phá giá lên hàng đầu, là tôn chỉ phát triển doanh nghiệp với những quy định chặt chẽ và hành động dứt khoát.

  • CHÍNH SÁCH RÕ RÀNG: Toàn bộ đại lý được phổ biến và ký cam kết qua hợp đồng không bán phá giá ngay ngày đầu gia nhập hệ thống công ty.
  • HÀNH ĐỘNG DỨT KHOÁT: Khi phát hiện trường hợp chống phá giá bất kì, đại lý sẽ NGAY LẬP TỨC bị CẮT THƯỞNG, CẮT QUYỀN LỢI CẢNH BÁO trên tất cả kênh truyền thông. Sau đó, nếu tiếp tục, công ty sẽ NGỪNG CUNG CẤP hàng và XỬ LÝ theo quy định.

Tuy 2 bạn Nam Phong và VALA tuổi trẻ nhưng “kinh nghiệm” về thương trường kinh doanh online ngành mỹ phẩm và các bạn đủ bản lĩnh và thông minh khi đưa ra bất cứ quyết định hợp tác kinh doanh nào.

Để ý E&G Beauty ngay từ ngày đầu ra mắt nhưng cả 2 bạn đều không hợp tác ngay lập tức, Nam Phong và VALA đã dành thời gian để quan sát và tìm hiểu rất kỹ về E&G. Họ bị ấn tượng với:

  • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG: Retinol Mask E&G dù mới ra mắt thị trường nhưng đã được hàng triệu người yêu mến, TIÊU THỤ MẠNH, sản phẩm làm ra không kịp bán, KHÔNG TỒN KHO, QUAY VÒNG VỐN NHANH
  • MÔ HÌNH KINH DOANH ĐỘC NHẤT với tiềm năng phát triển cực lớn.

Chính những thế mạnh đó, ngay sau giai đoạn 1, 2 bạn Nam Phong và Vala quyết định XUỐNG TIỀN, GIA NHẬP VÀ TUÂN THỦ LUẬT CHƠI CỦA “ĐẠI DƯƠNG XANH” E&G – một quyết định ĐI NGƯỢC LẠI HOÀN TOÀN với những gì họ “đã từng” kinh doanh trước đó.

“Đó chưa bao giờ là quyết định dễ dàng nhưng với những gì đã có sau gần chục năm trong nghề, em sẵn sàng tham gia và chấp nhận luật chơi của E&G Beauty” – VALA và Nam Phong chia sẻ.

“Chúng em biết rằng, với những gì chúng em xây dựng, khi quyết định gia nhập E&G đã, đang và sẽ có hàng ngàn con mắt, hàng trăm đại lý dõi theo từng hành động của bọn em để xem chúng em “kinh doanh” như thế nào ở E&G? Với bọn em, khi đặt bút ký bản cam kết này thì đó không chỉ còn là vấn đề trên giấy tờ, tiền bạc nữa mà đó còn là DANH DỰ của bọn em, bọn em sẽ TUÂN THỦ đến cùng luật chơi của công ty”.

Và với chúng tôi, con đường đi cùng E&G Beauty là chặng đường dài, tuân thủ quy luật sẽ tạo nên những điều kỳ tích. E&G tin rằng cả Vala và Nam Phong sẽ là những nhà đầu tư tài ba, tạo nên những con số KỶ LỤC cho sự nghiệp của mình. (bettysco.com)

Chúc mừng 2 bạn đã gia nhập hệ thống của E&G – nơi các bạn không chỉ đi một mình, mà luôn có đồng đội dõi theo, nâng đỡ và đồng hành cùng các bạn. Nếu ai đó đang chờ Nam Phong và Vala “kinh doanh” sản phẩm của E&G Beauty như thế nào thì hãy theo dõi họ đi, Nam Phong và Vala sẽ GIỮ ĐƯỢC GIÁ sản phẩm của chúng tôi đến cùng và sẽ còn làm tốt hơn những điều mà các bạn đang nghi hoặc.

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.