E&G BEAUTY ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN THANKS PARTY – HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM 2022

Tối 26.12.2022 E&G Beauty vinh dự được đồng hành cùng sự kiện Thanks Party – Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022.

E&G Beauty tại sự kiện Thanks Party - Cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Ban lãnh đạo và quý đối tác cấp cao E&G Beauty tại sự kiện Thanks Party – Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển cùng 2 thương hiệu E&G Beauty và E&G Cosmetics, E&G Beauty Group đã nhanh chóng ghi dấu ấn, khẳng định vị thế trên thị trường với hàng loạt các sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn tới tay khách hàng. Với sứ mệnh mong muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực, vì sức khoẻ và sắc đẹp của phụ nữ; E&G Beauty Group luôn chú trọng mang đến những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với chất lượng tốt nhất cho các khách hàng của mình. Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, hiện nay E&G Beauty Group đang sở hữu 4 sản phẩm thuộc 2 dòng là chăm sóc da với Mặt nạ Retinol Mask, Nước thần Revitalizing Essence, KCN Aquamarine Perfect UV Sunscreen và mỹ phẩm với sản phẩm tiên phong Original Perfect Cover Cushion. Các sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại 9 quốc gia trên thế giới và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Cũng chính vì lẽ đó mà E&G Beauty quyết định đồng hành cùng sự kiện Thanks Party – Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022.

Tham gia sự kiện, đại diễn lãnh đạo E&G Beauty gồm

Bà Dương Thị Thanh Mai – Tổng Giám đốc E&G Beauty Group

Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Tổng Giám đốc E&G Beauty Grouo

Bà Trịnh Thuỳ Dương – Phó Tổng Giám Đốc E&G Beauty Group

Đại diện đối tác cấp cao E&G Beauty gồm:

Bà Nguyễn Thu Hà

Bà Bích Phương

Bà Phương Nguyễn

Bà Vân Linh

Bà Phùng Hồng Nhung

đã cùng có mặt để tham dự sự kiện lần này.

Đại diện E&G Beauty tại sự kiện Thanks Party - Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Đại diện E&G Beauty tại sự kiện Thanks Party – Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Tại sự kiện, thay mặt E&G Beauty, bà Dương Thị Thanh Mai – Tổng giám đốc E&G Beauty Group đã gửi lời chúc mừng Hoa hậu du lịch Việt Nam LƯƠNG KỲ DUYÊN, Á hậu 1 TRỊNH THỊ TRÚC LINH, Á hậu 2 TRẦN NGUYỄN PHƯƠNG THANH, chúc các Hoa Á hậu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình cùng lan toả nguồn năng lượng yêu thương, lan toả vẻ đẹp và tích cực đóng góp ng sức, giúp ích cho xã hội. 

Sản phẩm E&G tại sự kiện Thanks Party

Sản phẩm E&G Beauty tại sự kiện Thanks Party – Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022

Cũng tại sự kiện, gian hàng gồm các sản phẩm của E&G Beauty thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tại sự kiện. E&G Beauty đã giành tặng những phần quà đặc biệt được chuẩn bị trước đó cho những vị khách đặc biệt. Phần quà là các sản phẩm hot hit của E&G đang được chào đón nồng nhiệt trên thị trường gồm Mặt nạ Retinol Mask, Minisize Nước thần Revitalizing Essence và Phấn nước tái tạo thanh xuân Original Perfect Cover Cushion.

Thay mặt ban tổ chức ông Đàm Phương Anh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch đã trao tặng kỷ niệm chương cùng bó hoa tươi thăm thay lời cảm ơn sự đồng hành của E&G Beauty tại sự kiện Thanks Party – Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022.

 

Hãy cùng chờ đón những dự án tiếp theo của 3 hoa hậu cùng E&G Beauty.

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.