E&G BEAUTY GROUP BẮT TAY SHOPNOW HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYỂN ĐỐI SỐ

Shopnow VTVcab và E&G Beauty Group chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm nâng cao năng lực chuyển đổi số của E&G Beauty Group năm 2023. Sự hợp tác lần này hứa hẹn mở ra rất nhiều điểm sáng trong tương lai. 

HomeShopping hay còn được hiểu là hình thức mua sắm qua Tivi, khách hàng ở nhà xem các chương trình quảng cáo sản phẩm được phát sóng trên các kênh truyền hình và chỉ cần một cú điện thoại mua hàng, sản phẩm được giao hàng tận tay khách hàng. Ngày nay với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, HomeShopping ngày càng trở nên đa dạng hơn. Thay vì chỉ có thể mua sắm online trên TV, người tiêu dùng còn có thể mua sắm trực tuyến trên các nền tảng khác như Tiktok, Facebook qua các hình thức như livestream. 

ShopNow VTVcab là một trong những đơn vị nổi tiếng với nền tảng homeshopping cùng hệ thống các sản phẩm chất lượng. Trực thuộc nhà đài có tiếng, ShopNow VTVcab cũng rất khắt khe khi lựa chọn thương hiệu để cùng hợp tác với những tiêu chí kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ. Hợp tác cùng ShopNow VTVcab một lần nữa đã khẳng định uy tín của E&G Beauty trong ngành. 

E&G Beauty và ShopNow ký kết hợp tác chiến lược

Đại diện E&G Beauty Group và ShopNow cùng ký kết thoả thuận hợp tác

Là giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển hệ thống phân phối sản phẩm E&G Beauty đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững. Việc đa dạng hoá các kênh phân phối, bao gồm việc đưa các sản phẩm này lên nền tảng số được xem là bước đi tất yếu, góp phần mở ra thị trường mới, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho E&G Beauty. 

Trong khuôn khổ của lần hợp tác này, E&G Beauty Group sẽ đưa hệ sinh thái sản phẩm của mình xuất hiện trên VTVcab On chủ yếu trên nền tảng Tiktok của nhà đài và được Tiktok Việt Nam bảo trợ. Trong bối cảnh việc mua sắm trên Tiktok đang trở thành xu hướng, việc hợp tác này sẽ giúp E&G Beauty Group tiếp cận và mở rộng tệp đối tượng khách hàng của mình. Đây sẽ là cầu nối hiệu quả giữa E&G Beauty với khách hàng, giúp cho việc mua bán hàng hóa trở nên thuận lợi, giúp E&G Beauty có thể giới thiệu và cung cấp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng chỉ qua một vài bước vô cùng đơn giản. 

Hợp tác cùng ShopNow sẽ giúp E&G Beauty đa dạng hoá hệ thống phân phối và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Chia sẻ về sự hợp tác này, “E&G Beauty là một trong những nhãn hàng uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ bởi chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam. Hợp tác cùng E&G Beauty Group, chúng tôi mong rằng sẽ giúp các khách hàng tại Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng quốc tế. Chúc cho lần hợp tác này thành công rực rỡ” – Ông Mã Văn Long Đại diện ShopNow chia sẻ. 

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho E&G Beauty và ShopNow sẽ có một năm đại thành công!

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.