E&G BEAUTY HỢP TÁC FUNDIIN MANG TỚI GIẢI PHÁP “MUA TRƯỚC TRẢ SAU” CHO KHÁCH HÀNG

E&G Beauty và đại diện ShopNow tại lễ ký kết

Vừa qua, E&G Beauty đã bắt tay với Fundiin để đưa phương thức thanh toán “Mua trước Trả sau” cho các khách hàng lẻ trên nền tảng trực tuyến. 

E&G Beauty và đại diện ShopNow tại lễ ký kết

Đại diện E&G Beauty và Fundiin cùng ký kết thoả thuận hợp tác

Mua trước, trả sau hiện rất thịnh hành ở các thị trường phát triển như Mỹ, Úc và châu Âu, đặc biệt ở những người trẻ tuổi. Theo Compare The Market, có 23% người ở độ tuổi từ 18-24 chuyển sang hình thức mua trước, trả sau để hỗ trợ việc chi tiêu, đặc biệt từ sau khi lệnh giãn cách được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Thị trường mua trước, trả sau có giá trị ước đạt khoảng 7,3 tỉ USD và có thể tăng lên mức 33,6 tỉ USD vào năm 2027, với tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm có thể đạt 21,2%.

Nhằm tận dụng sức mạnh của xu hướng mua sắm này, Fundiin chính thức ra mắt thị trường vào năm 2019.  Đến nay, sau hơn 3 năm ra mắt, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ “Mua trước trả sau” (Buy Now Pay Later – BNPL) của Fundiin đã tiếp cận được hàng trăm doanh nghiệp bán lẻ, vươn lên nắm giữ vị thế hàng đầu thị trường mua trước trả sau miễn phí.

Mặc dù gần tương đồng về tính năng so với thẻ tín dụng hay vay trả góp, nhưng hình thức “Mua trước trả sau” miễn phí lại hoàn toàn khác biệt về trải nghiệm khách hàng và mô hình kinh doanh.

So với các đơn vị phát triển khác tại Việt Nam, Fundiin mang đến trải nghiệm thanh toán trả sau nhanh và dễ hơn hẳn khi có thể cung cấp tính năng trả sau trong 5 giây và chỉ yêu cầu duy nhất một tấm hình chứng minh thư. Ngoài ra, do mô hình kinh doanh của Fundiin dựa trên nguồn thu chính từ chi phí marketing của đơn vị bán hàng, giải pháp này thật sự miễn lãi và miễn phí đối với người tiêu dùng khi thanh toán đúng hạn.

Sự khác biệt của Fundiin chính là thành ng trong ứng dụng ng nghệ Big Data (khai thác dữ liệu lớn) và AI (trí tuệ nhân tạo). Do đó việc thẩm định hồ sơ người mua hàng được xử lý chưa tới 5 giây nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ rủi ro thấp để có thể mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp miễn lãi và miễn phí.

Với giải pháp thanh toán tiện lợi này giúp người tiêu dùng có thể thoải mái chia nhỏ kỳ thanh toán của mình thành các kỳ để chi trả với 0% lãi suất và không tính thêm bất kỳ phí dịch vụ nào. Bên cạnh đó, các nhà bán hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị giao dịch ngay khi người tiêu dùng mua hàng thành công trong vòng một ngày làm việc.

Việc ký kết hợp tác với Fundiin cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của E&G Beauty mang đến giải pháp có lợi nhất cho khách hàng. Điều này cho thấy E&G Beauty Group thật sự quan tâm đến lợi ích người tiêu dùng khi thiết kế giải pháp hoàn toàn miễn phí với trải nghiệm rất thân thiện và tôn trọng dành cho khách hàng.

E&G Beauty và đại diện ShopNow tại lễ ký kết

Bà Trần Truơng Thảo Viên – Senior Business Development Specialist Fundiin chia sẻ “Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi được hợp tác cùng E&G Beauty để mang tới giải pháp Mua trước trả sau cho khách hàng. Với thoả thuận hợp tác này, có thể thấy rằng E&G Beauty thực sự là thương hiệu có tâm, có tầm khi thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với trải nghiệm của khách hàng, mang đến giải pháp để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Ngay sau buổi ký kết hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành xúc tiến, triển khai chi tiết các hạng mục của hợp đồng hợp tác. Chúc E&G Beauty sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và cả những năm sau”

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho E&G Beauty và Fundiin sẽ có một năm đại thành công!

 

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.