E&G BEAUTY – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG VIETNAM VIRTUAL FACE 2023

Họp báo công bố chương trình VietNam Virtual Face 2023

Ngày 10/10/2023 vừa qua, chương trình The Virtual Face 2023 đã chính thức họp báo, ra mắt khán giả với sự đồng hành của thương hiệu E&G Beauty trong vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

The Virtual Face 2023 là một chương trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực hoá trang, body/face painting và makeup. Đây là một sân chơi hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với slogan “New face, new mind”.

Họp báo công bố chương trình VietNam Virtual Face 2023
Họp báo công bố chương trình VietNam Virtual Face 2023

Với mong muốn đồng hành cùng các tài năng trẻ, đồng thời qua đó gửi gắm một thông điệp hết sức ý nghĩa, nhân văn của thương hiệu E&G Beauty đến với các bạn trẻ đó là: “Hãy dám bứt phá, hãy dám thể hiện chính mình. Muốn thành công thì hãy trở thành người tiên phong, dẫn đầu” như cách mà E&G Beauty đang làm trong suốt chặng đường vừa qua.

Tham dự buổi họp báo có đại diện Ban lãnh đạo thương hiệu, Tổng Giám đốc – Bà Dương Thị Thanh Mai. Bà Mai chia sẻ: “Chúng tôi quyết định lựa chọn đồng hành cùng VietNam Virtual Face 2023 là vì chúng tôi thấy được những thông điệp mà chương trình lan toả rất phù hợp với slogan của E&G Beauty, đó là thông điệp “Make you now”“.

“Không phải đơn thuần là vì đây là một chương trình về trang điểm, skincare, làm đẹp, mà thông qua chương trình cũng như thông điệp “Make you now” mà nhãn hàng mang tới, chúng tôi muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng, hãy dám sống, dám thể hiện cá tính của bạn. Hãy trở thành bất cứ phiên bản nào mà bạn mong muốn mà không phải lo bất cứ điều gì, vì đã có những sản phẩm E&G Beauty chăm sóc, nâng niu làn da của bạn, giúp bạn luôn giữ được vẻ đẹp nguyên thuỷ của mình – mà đó chính là vẻ đẹp trường tồn nhất theo thời gian”, bà cũng chia sẻ thêm.

Chương trình có 3 hạng mục thi, gồm: Hoá trang hiệu ứng đặc biệt. Face/Body painting và Makeup, kéo dài từ tháng 10/2023 đến hết tháng 11/2023. Tuy vừa mới ra mắt nhưng cuộc thi đã thu hút hàng ngàn thí sinh trên cả nước, đến từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đại học Kiến trúc, Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Hà Nội,…

 

Đánh giá bài viết
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.