E&G BEAUTY TIẾP THÊM NĂNG LƯỢNG CHO THÍ SINH VIETNAM VIRTUAL FACE 2023

Ngày 7/11/2023 vừa qua, đại diện nhãn hàng Tổng Giám Đốc Dương Thị Thanh Mai với vai trò là Ban Giám Khảo chính cho cuộc thi Vietnam Virtual Face 2023 – cuộc thi tìm kiếm tài năng hoá trang, makeup lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã diễn ra vòng sơ loại.

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình truyền hình thực tế về hoá trang, makeup, bodypainting Vietnam Virtual Face 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, đại diện nhãn hàng E&G Beauty – Tổng Giám đốc bà Dương Thị Thanh Mai đã có mặt tại vòng sơ khảo với vai trò là Ban Giám Khảo chính cho cuộc thi.

Hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước đã gửi bài thi về chương trình. Và sau hơn 5 tiếng chấm thi, Ban Tổ Chức đã chọn ra được hơn 60 thí sinh xuất sắc sẽ có bài thi chính thức tại sân khấu lớn vào cuối tháng 11 này.

Với cương vị là Ban Tổ Chức, là coach training cũng như là người đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hơn 1 tháng thi, E&G Beauty mong muốn lan toả được những giá trị tốt đẹp nhất, năng lượng tuyệt vời nhất với slogan xuyên suốt MAKE YOU NOW.

Cũng trong ngày 10/10/2023, bà Mai đã có buổi gặp mặt cùng top 60 thí sinh xuất sắc nhất để chia sẻ về tiêu chí chấm thi, những lưu ý trong quá trình tham gia cũng như những tips để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với làn da, giúp da không bị tổn thương do trang điểm quá nhiều.

E&G Beauty
Top 60 thí sinh xuất sắc nhất cùng Ban Giám Khảo chương trình

Buổi đào tạo còn có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm, body-painting và các tiktoker nổi tiếng, lan toả được những giá trị tích cực với năng lượng tươi mới, tích cực mỗi ngày.

E&G Beauty
Dàn Ban Giám Khảo cùng khách mời cực “chất” của Vietnam Virtual Face 2023 mùa đầu tiên

Cùng chúng mình nhìn ngắm lại những khoảnh khắc cực kỳ nổi bật trong 2 buổi thi vừa qua nhé!

Thí sinh cùng Ban Giám Khảo checkin
Tổng Giám đốc Dương Thị Thanh Mai có những chia sẻ về tiêu chí và slogan Make You Now
Thần thái cực cuốn hút của nữ Tổng Giám đốc xinh đẹp với lớp nền căng bóng từ Original Perfect Cover Cushion
Rạng rỡ bất chấp cả ngày dài chạy chương trình cực vất vả
Đánh giá bài viết
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.