EPIC BATTLE – BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN

Biệt đội tác chiến là chương trình trải nghiệm thực tế lần đầu tiên được tổ chức cho đối tác cấp cao của E&G Beauty trong tháng 3 này.

EPIC BATTLE – Chương trình thực tế lần đầu tiên được tổ chức cho dành riêng cho Co-Founder, Mentor và Ceo của E&G Beauty. Trong chương trình, người chơi sẽ được trải nghiệm trong một môi trường quân ngũ, tham gia các thử thách đầy mới lạ và hấp dẫn. Thông qua chương trình người chơi sẽ cảm nhận được những gian nan, khó khăn qua từng thử thách từ đó được đúc rút ra những kỹ năng cần thiết để áp dụng lại vào môi trường kinh doanh. Đồng thời cũng là cơ hội khai thác và khắc phục được điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân hoặc đội nhóm.

EPIC BATTLE - BIỆT ĐỘI TÁC CHIẾN

Trận chiến của sự bùng nổ

Xây dựng chương trình trên khuôn viên hoang dã của khu du lịch Đồng Mô, E&G Beauty sẽ đưa … chiến binh vào môi trường kỷ luật, rèn luyện các kĩ năng giải quyết vấn đề, xử lí tình huống trong từng thử thách. Chương trình sẽ chia làm 3 đội để cùng nhanh tranh đua để tìm ra biệt đội thiện chiến nhất.

Ngoài ra tất cả các đội tham dự cũng sẽ được lái thực tế “Quái thú ATV” – Chiếc xe có thiết kế độc – lạ và đặc biệt là khả năng thích nghi được với hầu hết các địa hình “khó nhằn” nhất hứa hẹn sẽ đem lại những kỉ niệm ấn tượng.

Thông qua những thử thách độc đáo, mới lạ, vừa mang đậm chất giải trí lại vừa đề cao tính chuyên môn, chương trình mong muốn người chơi phát huy được thế mạnh của mình cũng như kết hợp sức mạnh đồng đội để cùng nhau vượt qua và chiến thắng. Đồng thời EPIC BATTLE là cơ hội để từng cá nhân học cách vượt qua giới hạn và nâng cao giá trị bản thân qua những bài học kinh doanh thực tiễn.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ???

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.