Hệ sinh thái các sản phẩm của E&G Beauty

Tìm hiểu hệ sinh thái của E&G Beauty tại thị trường Việt Nam

E&G Beauty là thương hiệu mỹ phẩm và dược mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, sản phẩm phù hợp với mọi làn da Châu Á. Phát triển hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp từ trong ra ngoài. Được ưa chuộng và phù hợp với tiêu chí lựa chọn của thị trường Châu Á.

Quy trình sản xuất hiện đại của E&G Beauty

E&G luôn coi trọng việc nghiên cứu sản phẩm cùng với các Chuyên gia và phòng Lab tân tiến hàng đầu Châu Á đặt ở các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,.. Tạo ra những sản phẩm làm đẹp chất lượng với tôn chỉ “Đẹp – căng tràn năng lượng! Đẹp – tràn đầy sức sống!”

Hệ sinh thái các sản phẩm của E&G Beauty
Hệ sinh thái của E&G Beauty
  • Facial Care: gồm những sản phẩm làm đẹp chuyên sâu dành riêng cho da mặt, với công dụng vượt trội tái tạo một làn da trẻ hoá bất chấp tuổi tác, tươi sáng, mịn màng.
  • Cosmetic: gồm những sản phẩm makeup làm đẹp cho làn da bên ngoài khiến cho tất cả mọi người có được diện mạo tự tin nhất. Bởi việc làm đẹp chỉ thực sự hoàn hảo khi bạn tự tin với diện mạo của mình.
  • Dietary Supplement: gồm những sản phẩm cung cấp vitamin, dưỡng chất, collagen,… cải thiện sức khoẻ, làm đẹp “bền vững” và “trọn vẹn” ngay từ bên trong.
  • Body Care: gồm những sản phẩm nuôi dưỡng làn da cơ thể cho người dùng vẻ đẹp toàn diện.
  • Hair Care: gồm những sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng dành riêng cho mái tóc

E&G Beauty sở hữu hệ sinh thái cung ứng đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsPIC8Etk8zBdfquCiIrbDQ

Tiktok: https://www.tiktok.com/@egbeauty.official

Website: https://egbeauty.vn

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.