“KIẾM BỘI TIỀN” NHỜ KINH DOANH RETINOL MASK

Retinol Mask – chiếc mặt nạ thần thánh đang làm mưa làm gió trên khắp thị trường làm đẹp. Người người nhà nhà đua nhau trải nghiệm chiếc mặt nạ đầy sức hút này. Không chỉ là sản phẩm mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đây cũng được coi là mặt hàng rất HOT để kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể là người tiếp theo “hốt bạc” nhờ Retinol Mask đó!

Vài năm trở lại đây, xu thế làm đẹp bằng mặt nạ giấy đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh kéo dài, mọi người lại càng có xu hướng làm đẹp tại nhà nhiều hơn. Mặt nạ Retinol cũng không nằm ngoài xu thế làm đẹp siêu HOT đó. Việc kinh doanh mỹ phẩm cũng trở thành trào lưu của những nhà kinh doanh.

Nguyễn Thu Hiền, Mentor của E&G Beauty cho biết, xu hướng hiện nay mọi năm chăm skincare hơn rất nhiều rồi. Đợt cao điểm nhất có những ngày mình bán cả 1-200 hộp mask là điều bình thường.

Chiếc mặt nạ đáng thử nhất năm 2021

Là chiếc mặt nạ thần thánh phát huy tốt đa công dụng của Retinol, cùng sự kết hợp giữa các tinh túy từ thiên nhiên như Rau má Ấn Độ Dương, Cam thảo Tây Ban Nha, Lá trà Camelia,… giúp trẻ hóa làn da, kích thích quá trình tái sinh tế bào đồng thời cũng có tác dụng làm sáng da và dưỡng ẩm.

Chỉ rất nhanh sau khi được ra mắt vào tháng 1 năm 2021, chiếc mặt nạ đã chiếm trọn tình yêu của giới làm đẹp. Mọi người truyền tay nhau để trải nghiệm, trong đó có cả những KOLs rất nổi tiếng như diễn viên Lương Thu Trang, ca sĩ Đào Bá Lộc, beauty blogger Quỳnh Thi, Gia Đình Cam Cam,…

Cơ hội dành cho người biết nắm bắt

Theo nhận định của Co-Founder Thu Thuy Nguyen: “Thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhất để kinh doanh Retinol Mask rồi, team mình có 3 tháng thôi mà bay vèo hết cả 50.000 nghìn hộp rồi. Với tốc độ tiêu thụ hàng thế này sợ không có hàng để phục vụ các chị em ấy chứ”

Co-Founder Thu Thuy Nguyen tại lễ kí kết hợp tác cùng E&G Beauty ngày 3/12

Cơ hội kiếm tiền luôn sẵn có, chỉ là bạn có biết nắm bắt nó hay không thôi. E&G Beauty luôn sẵn sàng là nguồn cơ hội cho tất cả các nhà kinh doanh!

Liên hệ để trở thành đối tác kinh doanh của E&G Beauty tại:

Website: https://egbeauty.vn/elements/pages/contact/

Fanpage: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.