Kiếm trăm triệu nhờ kinh doanh Retinol Mask

“Làm kinh doanh phải biết nắm bắt thời cơ, cờ đến tay ai người đó phất” đây chính là quan điểm của Co-Founder E&G Beauty Trương Hồng Nhy đã và đang có mức doanh thu đáng mơ ước hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online nói chung và Retinol Mask nói riêng.

Trương Hồng Nhy là một cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm online. Chị đã trở thành biểu tượng và mơ ước của nhiều bạn trẻ khi sở hữu thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ khả năng kinh doanh online tài ba của mình.


Giờ đây đến giai đoạn phải ổn định cuộc sống gia đình và tương lai của con cái chị cũng phải ôm đồm rất nhiều công việc cùng lúc. Để đạt được thành tựu như hôm nay hay doanh thu 9 số mỗi tháng chị cũng chia sẻ: “Trước khi có được ngày hôm nay, chị cũng đã phải trải qua vô vàn khó khăn cũng như thử thách. Nhưng chị cảm thấy chị đủ kiên trì để tiếp tục lăn lội thị trường kinh doanh. “Quả ngọt” sẽ dành cho người xứng đáng”.

Câu chuyện kinh doanh

Sự bền bỉ và chịu khó trong những tháng năm kinh doanh đã cho chị vô vàn kinh nghiệm quý báu. Nhất là kinh doanh những thời điểm dịch COVID bùng phát mạnh.
Trong thời đại COVID, các hoạt động kinh doanh ăn uống hay hàng hóa đều phải đóng cửa khiến công việc kinh doanh online của chị vừa có lợi mà vẫn có hại. Người dùng thì dành nhiều thời gian cho shopping online tuy nhiên vấn đề vận chuyển trong thời gian này là vô cùng khó khăn.

Cơ may đến với chị khi được góp mặt trong đội ngũ Co-Founder của E&G Beauty. Hệ thống lớn cũng như mặt hàng sản phẩm chất lượng, chị Nhy đã nhanh chóng đạt được mức doanh thu hàng trăm triệu trong những tháng đầu tiên kinh doanh Retinol Mask.


Cùng với nguồn thu hàng trăm triệu mỗi tháng,Trương Hồng Nhy đã khiến cho gia đình vô cùng tự hào và yên tâm về quyết định của chị. Chị cũng làm cho bạn bè và mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khâm phục trước tài kinh doanh nhạy bén.

Chia sẻ bí quyết thành công của mình, chị Nhy cho biết: “Nếu bạn muốn giàu có thì chẳng những phải học cách làm ra tiền mà còn phải học Cách sử dụng đồng tiền”.
Còn đối với những bạn mới bắt đầu biết về kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh chị cũng đưa ra lời khuyên: “Hãy tìm cho mình một người dẫn dắt giỏi, để có thể đưa bạn đến những giá trị cao hơn trong cuộc sống”.

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.