Lắng nghe nhịp thở đồng bào – E&G Beauty chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch

Lắng nghe nhịp thở đồng bào E&G Beauty

Với E&G Beauty, khách hàng và cộng đồng là yếu tố cốt lõi, là động lực để chúng tôi phát triển hơn mỗi ngày. Là một thương hiệu Việt, E&G Beauty mang trong mình tinh thần người Việt luôn hướng về cội nguồn. “Lắng nghe nhịp thở đồng bào” là một chương trình ý nghĩa được E&G Beauty tổ chức nhằm mục đích chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch.

E&G Beauty chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch

Lắng nghe nhịp thở đồng bào E&G Beauty
Lắng nghe nhịp thở đồng bào – E&G Beauty

Trong chương trình này, E&G Beauty đã sử dụng toàn bộ số tiền kinh doanh Retinol Mask Daily trong 4 ngày từ 2/9/2021 – 5/9/2021 để đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19. Với mỗi đơn hàng Retinol Mask Daily, quý khách hàng chỉ cần chuyển khoản trực tiếp vào Quỹ và chụp lại màn hình chuyển khoản E&G sẽ lên đơn hàng gửi tới bạn. Thông qua hoạt động này E&G Beauty mong muốn có thể đồng hành cùng khách hàng thân yêu tạo nên những điều ý nghĩa. Chung tay cùng nhau, E&G tin chắc rằng chúng ta sớm chiến thắng đại dịch.

Xin hãy ở nhà vì chúng ta

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng, E&G Beauty hy vọng mỗi khách hàng đều có ý thức bảo vệ mình và cộng đồng. Tuân thủ quy định 5K và hãy ở yên trong nhà để tránh dịch bệnh lây lan nguy hiểm. E&G Beauty sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc và giúp bạn giải quyết tình trạng làn da của bạn bất cứ lúc nào. Đừng ngần ngại liên hệ với E&G Beauty về tình trạng da của bạn.

Khoảng thời gian này có thể bạn sẽ sống chậm lại nhưng đừng chán nản mà hãy coi đó là cơ hội. Hãy dành nó để chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, quan tâm tới sức khỏe.

Chăm sóc làn da – Hoàn thiện bản thân

Bạn có nhớ rằng mình đã từng bận rộn tới mức quên mất việc chăm sóc làn da? Bạn lấy điều đó là lý do để mặc thời gian “cướp” đi nét thanh xuân của mình? Đến khi bạn nhận ra thì mọi thứ đã quá muộn. Làn da lão hóa, nếp nhăn, sạm màu, nám, tàn nhang,… khiến bạn mất tự tin, mất cơ hội. Vậy nên khoảng thời gian tuyệt vời này hãy tạo lập cho bản thân một thói quen chăm sóc và bảo vệ làn da, thay đổi cả vận mệnh của mình.

Cuối cùng, E&G Beauty hy vọng bạn sẽ luôn lạc quan và tự tin trải qua khoảng thời gian khó khăn này thông qua hành động chăm sóc da, chăm sóc bản thân đơn giản nhưng đầy sức mạnh. Đừng quên, E&G Beauty luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp hoàn mỹ.

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.