Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa E&G Beauty Group và Câu lạc bộ Golf G79

Ngày 12/12/2022, tại sự kiện Glossy Night – Lễ ra mắt thương hiệu E&G Cosmetics và sản phẩm Phấn nước tái tạo thanh xuân đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa E&G Beauty Group và Câu lạc bộ Golf G79. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng của E&G Cosmetics. 

Golf G79 – Khi những người thành đạt có chung một đam mê

CLB G79 được thành lập ngày 7/9/2017 là một hội những người đam mê và yêu golf của những người sinh năm Kỉ Mùi (1979). Trải qua hơn 5 năm thành lập cho đến nay, G79 là một trong số ít các CLB đang hoạt động mạnh mẽ và phát triển cả về chất lượng và số lượng hội viên. Hiện tại số lượng hội viên CLB đã gần đạt con số 150 thành viên.

 

Golf 79 - nơi quy tụ những golfer hàng đầuVới tầm nhìn định hướng G79 trở thành 1 CLB mạnh về phong trào, đóng góp vào sự phát triển của phong trào golf tại Việt nam và khu vực, là ngôi nhà chung để các hội viên sinh hoạt, giao lưu, kết nối tạo ra nhiều giá trị cho gia đình cộng đồng và xã hội .

Những thành viên tham gia Golf G79 đều đang rất thành đạt và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Vì chung một niềm đam mê với bộ môn Golf, họ về đây, quy tụ lại với nhau và cùng nhau tạo ra một sân chơi “đẳng cấp” cho chính mình

Bắt tay hợp tác với E&G Beauty

Ngày 12/12/2022, tại Lễ ra mắt thương hiệu E&G Cosmetics và sản phẩm Phấn nước tái tạo thanh xuân – Original Perfect Cover Cushion, CLB Golf G79 chính thức trở thành đối tác chiến lược của E&G Beauty Group. Với sự hợp tác này, E&G Beauty Group đã tiến gần hơn tới khách hàng có mức thu nhập tầm trung và cao.

Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của:

Ông Lê Phú Toàn – Chủ tich CLB Golf G79

Ông Adam Dương – Chủ sở hữu E&G Beauty Group

Tại sự kiện, Bà Zon Zon – Trưởng Ban Thông Tin CLB Golf 79 đã đặt bút ký kết hợp tác với bà Dương Thị Thanh Mai – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vacom Quốc Tế, đại diện E&G Beauty Group.

Với hệ sinh thái sản phẩm chất lượng của E&G Beauty và E&G Cosmetics, E&G Beauty Group tin chắc rằng các khách hàng của E&G Beauty và G79 sẽ ngày càng tin tưởng

Với nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc da ngày càng tăng, nguồn lực thị trường lớn, năm 2023 tới đây, E&G Beauty Group sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất, phát triển thêm các dòng sản phẩm mới tại các nhà máy đạt chuẩn FDA Hoa Kì trên Thế giới để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Bà Dương Thị Thanh Mai – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Vacom Quốc tế – Chủ sở hữu E&G Beauty Group nhấn mạnh “Hơp tác cùng CLB Golf G79 là bước tiến mới trên hành trình phát triển của E&G Beauty. Các thành viên của CLB cũng chính là những khách hàng mà E&G Beauty Group khao khát chinh phục bấy lâu. Họ đều là những người thành đạt, hiểu biết rộng và rất thông thái. Họ luôn là những người rất kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc bản thân và rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Tại E&G Beauty Group chúng tôi luôn tập trung phát triển theo tôn chỉ Chất lượng sản phẩm là số 1. Các sản phẩm của E&G Beauty Group đều được cẩn trọng sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, phòng lab nghiên cứu, quá trình sản xuất, đóng gói và bảo quản … để đảm bảo các sản phẩm được tạo ra đạt chất lượng tốt nhất với giá thành tương xứng. Tôi tin rằng các sản phẩm của E&G Beauty sẽ nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các thành viên CLB Golf G79 cũng như các khách hàng của CLB. Chúc cho 2 bên sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.”

 

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.