Lựa chọn thương hiệu kinh doanh sao cho đúng?

lua-chon-thuong-kinh-doanh
Chia sẻ về những câu chuyện trong kinh doanh và việc chọn lựa thương hiệu kinh doanh sẽ được Co-Founder Nguyễn Lệ Hường giải đáp trong bài viết này. Từ đó giúp bạn xây dựng cho mình một mô hình và đội ngũ kinh doanh chất lượng trong tương lai.

Nguyễn Lệ Hường sinh ra tại vùng “đất võ, trời văn” – Bình Định, quê hương của người anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ. Chị là một người thực tế, quyết liệt trong mọi vấn đề, luôn luôn tâm niệm “làm hết sức, chơi hết mình”. Chị luôn rạch ròi giữa công việc và cuộc sống cá nhân, một khi đã bắt tay vào làm là phải làm cho đến cùng. Là một người vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người nhưng trong công việc chị luôn là một người nghiêm túc, nghiêm khắc, giải quyết mọi việc không vòng vo. Chính vì lẽ đó chị luôn dành được sự tôn trọng và kính nể từ cấp dưới bởi bản chất lãnh đạo mạnh mẽ của mình.

Không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn

Đại dịch COVID-19 xuất hiện tại nhiều quốc gia và ở Việt Nam đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế – xã hội của các quốc gia trên thế giới. Một người kinh doanh online như chị cũng không nằm ngoài vòng xoáy suy thoái đó, nhưng đứng giữa khó khăn thì mới nhìn rõ được tố chất của một nhà lãnh đạo. Chị cùng đồng nghiệp của mình đã từng bước tháo gỡ những vấn đề để cùng nhau tái kiến thiết mảng KDOL cho đội ngũ của chị.

Chia sẻ với E&G Beauty, chị nói:” Năm 2020 là một năm khá là vất vả, nhiều thiên tai bệnh tật liên tục ập tới. Để kinh doanh theo cuồng quay của dịch bệnh triền miên, chị phải cố gắng rất nhiều suốt thời gian qua. Nhưng trong khó khăn chúng ta luôn tìm được cơ hội phải không nào. Chị giúp được nhiều đại lí kinh doanh từ con số 0 đến thu nhập ổn định hàng tháng. Cơ hội đáng nói nhất chính là gia nhập hàng ngũ của E&G Beauty với vai trò Co-Founder.”

Lựa chọn thương hiệu kinh doanh như thế nào?

Thuộc tuýp người có tuổi trong kinh doanh, chị không còn thời gian để “lướt sóng” những thương hiệu mới nữa. Việc chú trọng nhất của chị hiện tại chính là chọn lựa được một bến đỗ vững chắc để chị có thể cùng đồng đội phát triển nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn.

lua-chon-thuong-kinh-doanh

Đối với chị, kinh doanh online không bao giờ có giới hạn. Nếu một người có giới hạn trong kinh doanh thì người đó sẽ tự tạo rào cản cho chính mình phát triển. Cho nên việc chọn lựa thương hiệu kinh doanh đối với chị cần đảm bảo tới 3 điều sau:

1. Mục tiêu kinh doanh rõ ràng

2. Lựa chọn ngành hàng, thương hiệu cũng như đội ngũ support và chiến lược marketing rõ ràng.

3. Tìm hiểu về tiềm năng phát triển của ngành hàng có khả thi trong môi trường kinh doanh hay không.

Quan trọng nhất với chị vẫn là được làm việc với người có TÂM và có TẦM. Bởi chỉ khi làm việc với những người như vậy họ mới sẵn sàng đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi với bạn. Hơn nữa, cũng phải tìm người người lãnh đạo có đủ khả năng và tầm nhìn trong kinh doanh, họ sẽ là người thúc đẩy bạn phát triển và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.