NGUYỄN THU HIỀN – DÁM MƠ LỚN CHẲNG PHÍ HOÀI TUỔI TRẺ

25 tuổi, là chủ 1 cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng tại thành phố Yên Bái, sở hữu hệ thống đại lý hơn 10 thành viên, có nhà, có xe, Nguyễn Thu Hiền trở thành hình tượng của bao bạn trẻ nhờ tư duy DÁM NGHĨ, DÁM LÀM của mình.

Dù còn trẻ nhưng Nguyễn Thu Hiền đã ấp ủ kế hoạch kinh doanh trong suốt nhiều năm trời

  • Mất tới 2 NĂM để tự tìm kiếm khách hàng.
  • Hàng trăm lần thất bại khi nhận được những tin nhắn từ chối hay những cái lắc đầu của khách hàng bởi CHẲNG CÓ GÌ ĐỂ HỌ TIN TƯỞNG.
  • Kinh doanh theo bản năng, chẳng có chút kinh nghiệm nào

Nhưng cô gái ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc TỪ BỎ

Vượt qua tất cả, cô gái gật đầu cái rụp, gia nhập vào hệ thống Thu Thuy Nguyen và hợp tác cùng E&G Beauty sau CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH. 

Nhớ lại cuộc hẹn lần đầu tiên với chị Mai – Tổng giám đốc E&G Beauty và a Tùng – Trưởng phòng kinh doanh, Hiền chia sẻ “Tôi đã đặt ra cho anh chị 1 bài toán: “Nếu em phải đi VAY NẶNG LÃI để đầu tư dự án này, thì làm thế nào để vừa THU HỒI VỐN NHANH, vừa CÓ LÃI mà không bị lãi vay “đè bẹp” lời lãi kinh doanh”.

Đây là câu hỏi tôi đã dành cho hàng trăm thương hiệu muốn hợp tác trước đó. Nhưng chỉ duy nhất E&G cho mình được câu trả lời, nằm ở CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, ở ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI, ở MÔ HÌNH KINH DOANH KHÁC BIỆT và các CHÍNH SÁCH HỢP TÁC HẤP DẪN.

Điều càng thuyết phục Hiền bởi chỉ ở đây anh chị mới thực sự THẤU HIỂU những khó khăn mình phải trải qua trong suốt 5 năm kinh doanh, tìm được người Leader như chị Mai sẵn sàng CHIA SẺ, cùng cả team E&G sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi bài toán khó khăn mình đang gặp phải.”

Ngay sau lần gặp ấy, Hiền cảm thấy đây là cơ hội lớn để hiện thực những ước muốn của mình cũng như là cơ hội để Hiền được kinh doanh bài bản. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm 5 năm kinh doanh cùng nhiều nhãn hàng, Hiền nhìn thấy tiềm năng phát triển của E&G, do đó Hiền quyết định hợp tác cùng E&G ngay. 

NHỮNG TRÁI NGỌT ĐẦU TIÊN

Chỉ sau thời gian ngắn hợp tác cùng E&G, Hiền đã có cho mình một hệ thống tuy chưa lớn nhưng đó là bước tiến ngoạn mục mà Hiền chưa từng nghĩ tới.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trong đó có Bích Phương và ngoài trời

  • Kết thúc Dự án 1 với 3000 sản phẩm
  • Hệ thống gồm 8 thành viên các cấp từ TĐL, ĐL và các sỉ lẻ
  • Sản lượng hàng tiêu thụ nhanh chóng, không tồn hàng

Quan trọng nhất, Hiền đã học được cách chia nhỏ dòng tiền, sử dụng dòng vốn hiệu quả để hoàn thành dự án đúng tiến độ khi ngay từ ban đầu có lẽ chưa bao giờ Hiền nghĩ mình có thể đạt được doanh số hơn 800tr với một thương hiệu mới như E&G

Không chỉ thế, Hiền đã biết tuyển sỉ, biết đào tạo cho hệ thống của mình tăng trưởng – đây mới chính là giá trị bền vững lâu dài.

Bước Vào Dự án 2, sau 40 ngày Hiền lại cán đích sản lượng CEO với con số 1,2 tỷ. Trong team ai cũng tăng trưởng cả về số và vị trí. Từng sỉ upsale lên Đại lý, lên Tổng đại lý, rồi đến Mentor cũng upsale sản lượng lên 1,5 lần. Tốc độ tăng trưởng quá nhanh. Hàng đi hàng về liên tục.

Đến hôm nay, sau 6 tháng hợp tác cùng E&G Beauty, cô gái trẻ Nguyễn Thu Hiền nói “ĐI VAY LÃI CŨNG LÀM” đã xuất sắc bứt phá trở thành CEO TRẺ NHẤT E&G BEAUTY và VACOM QUỐC TẾ với doanh số cao nhất nhì công ty. 

Niềm hạnh phúc không chỉ bởi cô đã hoàn thành dự án với con số ấn tượng mà quan trọng nhất là HIỀN ĐÃ VƯỢT QUA CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

Thành công chỉ đến với người biết nhìn thấy cơ hội, nhìn thấy tiềm năng, biết đầu tư đúng thời điểm và đặt mục tiêu rõ ràng. 

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.