NOO PHƯỚC THỊNH đẹp rạng ngời ra mắt thương hiệu E&G Beauty

Tối 29/12, Noo Phước Thịnh đã có buổi ra mắt đầu tiên với các đối tác của E&G Beauty.

Sau nhiều úp mở tại fanpage cá nhân trong thời gian những ngày vừa qua. Nằm ngoài dự đoán của fan về MV mới, Noo Phước Thịnh đã trở thành đại diện thương hiệu của E&G Beauty.

Noo chia sẻ: “Với một vị trí mới, Noo hi vọng sẽ đạt thật nhiều thành tựu cùng E&G Beauty. Noo Phước Thịnh cũng rất đắn đo khi đưa ra quyết định trở thành đại diện nhãn hàng. Tuy nhiên E&G đã mang lại cho Noo một sự tinh khiết và uy tín vô cùng. Chặng đường trước mắt khiến Noo rất mong chờ. Và hơn hết cần sự đồng hành của tất cả mọi người trong khán phòng ngày hôm nay”.

Noo Phước Thịnh và Tổng Giám Đốc Dương Thị Thanh Mai chia sẻ về E&G Beauty
Sự đồng điệu bất ngờ giữa Noo và E&G Beauty

Bà Dương Thị Thanh Mai nói thêm: “Chúng ta ở đây đều biết Noo là 1 nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp và luôn có thái độ nghiêm túc với công việc của mình, không drama, không gây ồn ào để thu hút sự chú ý, chỉ tập trung chăm chút cho từng sản phẩm âm nhạc của mình. Và đó cũng chính là sự đồng điệu giữa E&G Beauty và Noo. E&G Beauty tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất và mang tới người tiêu dùng. Tất cả những ai sử dụng E&G Beauty đều toát ra một vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng mong muốn “chạm” tới và luôn tự tin trở thành phiên bản đẹp nhất của mình.”

Với hàng loạt thành tích trong âm nhạc và giải thưởng nghệ thuật, trong vai trò đại sứ thương hiệu E&G Beauty – Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng bứt phá, độc đáo trong tương lai.

 

Theo dõi thông tin mới nhất về E&G Beauty tại:

Facebook: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsPIC8Etk8zBdfquCiIrbDQ

Tiktok: https://www.tiktok.com/@egbeauty.official

Cùng chờ đón sản phẩm đầu tiên của E&G Beauty trong thời gian sắp tới nhé!

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.