NOO PHƯỚC THỊNH VÀ CÂU CHUYỆN CƠ DUYÊN VỚI E&G BEAUTY

Là một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay, Noo Phước Thịnh đang ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trong lòng khán giả không chỉ bằng tài năng mà còn cả tính cách thân thiện, hoạt ngôn, gần gũi đối với mọi người xung quanh.

Được khán giả và giới nghệ thuật biết đến như là một ca sĩ thành công top đầu showbiz Việt, có chất giọng đặc biệt, trang phục và ngoại hình khá trau chuốt. Dành không ít giải thưởng lớn nhỏ trong âm nhạc và sắc đẹp ở trong nước và ngoài nước. Noo Phước Thịnh luôn luôn là hình mẫu mà nhiều ca sĩ trẻ hiện nay hướng tới.

Không phải là tuýp ca sĩ đi theo số đông của thị trường âm nhạc. Những sản phẩm âm nhạc của Noo đến với khán giả luôn là những sản phẩm được anh trau chuốt trong thời gian dài. Vì với Noo chỉ khi anh đặt hết tâm huyết vào những sản phẩm mình làm ra thì mới đạt được sự ủng hộ, quan tâm tới từ khán giả. Một khi không có khán giả ủng hộ mọi sự nỗ lực của anh gần như bằng 0. Chính vì vậy Noo luôn được giới phê bình trong âm nhạc đưa ra những lời nhận xét có cánh.

Mới đây nhất chắc chắn phải nói tới đề cử vào TOP 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới do TCCandler bình chọn. TC Candler là đơn vị thống kê số liệu bảng xếp hạng những gương mặt đẹp nhất thế giới được diễn ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu. Đề cử này còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)… Trước đó, ở hạng mục này đã gọi tên các nghệ sĩ như Sơn Tùng MTP, Huyền My, Khả Ngân.

Vị trị mới, trách nhiệm mới

Việc nằm trong TOP 100 gương mặt đẹp nhất thế giới chính là bước đệm để Noo tiến đến trở thành đại diện thương hiệu cho E&G Beauty.

Bản thân nam ca sĩ cũng có rất nhiều đắn đo thời điểm đầu kết hợp cùng với một thương hiệu mỹ phẩm. Nhưng gạt bỏ đi những băn khoăn cũng như lo ngại ấy, Noo đã chính thức bắt tay đồng hành cùng E&G Beauty. Chia sẻ tại sử kiện hồi 29/12/2020 vừa qua Noo cũng cho biết:” E&G là nhãn hàng đã đưa đến cho Noo được sự tinh khiết, vẽ ra một chặng đường cực kỳ uy tín để phát triển những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng trong tương lai. Đem đến những giá trị thực sự đến người dùng”

Noo Phước Thịnh là 1 nghệ sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp và luôn có thái độ nghiêm túc với công việc của mình, không drama, không gây ồn ào để thu hút sự chú ý. Luôn luôn dành sự tập trung chăm chút cho từng sản phẩm âm nhạc của mình. Và đó cũng chính là sự đồng điệu giữa E&G Beauty và Noo. E&G Beauty tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất và mang tới người tiêu dùng, để tất cả những ai sử dụng E&G Beauty đều toát ra một vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng mong muốn “chạm” tới và luôn tự tin trở thành phiên bản đẹp nhất của mình.

Website: https://egbeauty.vn/elements/pages/contact/

Fanpage: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.