SÓNG THẦN TIẾP TỤC ĐỔ BỘ, E&G BEAUTY BẮT TAY HỢP TÁC VỚI HÀNG LOẠT ĐỐI TÁC MỸ PHẨM, QUẢNG CÁO, TMĐT

E&G Beauty tiếp tục ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược mới

Sau thành công từ lễ ký kết hợp tác với các đối tác tài chính – thương mại – đầu tư hàng đầu, E&G Beauty Group tiếp tục bắt tay cùng các ông lớn ngành mỹ phẩm, thương mại điện tử, quảng cáo, thanh toán trực tuyến. 

E&G Beauty tiếp tục ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược mới

Đại diện E&G Beauty cùng các đối tác hợp tác chiến lược cùng chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Ngày 04/03/2023, E&G Beauty Group tiếp tục bắt tay hợp tác với các đối tác lớn G-Be Hub – Chuyên cung cấp các giải pháp KOC, Affiliate, Ads, Livestream; Mai Hân Group – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các Spa hàng đầu; Khang Hy – Đối tác dày dặn kinh nghiệm về quảng cáo; Fundiin – Ứng dụng mua trước trả sau và ShopNow VTVcab cùng giải pháp homeshopping on Tiktok

“Tin vui liên tục ghé thăm khi chúng tôi liên tiếp nhận được sự tin tưởng từ các đối tác kinh doanh. Tiếp nối chuỗi ký kết hợp tác với G-Investment, Accesstrade, Luka Academy, chúng tôi lại được chào đón G-Be Hub, Mai Hân Group, Khang Hy, ShopNow VTVcab và Fundiin. Sau lễ ký kết này, chúng tôi sẽ ngay lập tức xúc tiến, bắt tay vào việc ngay để hoàn thiện thật tốt các cam kết trong hợp đồng” – Bà Dương Thị Thanh Mai – Tổng Giám đốc công ty Đầu tư và Phát triển Vacom Quốc tế, chủ sở hữu E&G Beauty Group chia sẻ. 

E&G hợp tác cùng G-Be Hub với giải pháp toàn diện về KOCs, Livestream

G-Be Hub là công hội liên minh các nhãn hàng Top VN, Hàn, Nga, Mỹ, Nhật & các Agency top đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về KOC, Affiliate, Ads, Livestream. Với E&G Beauty, G-Be Hub thực hiện hợp tác ký kết 1000 KOCs và livestream trong năm 2023. Đây được coi là bước đệm vững chắc để E&G bứt tốc thành công rực rỡ trong một năm kinh tế đầy biến động.

E&G Beauty ký kết cùng G-Be hub E&G Beauty ký kết cùng G-Be hub

E&G Beauty ký kết hợp tác chiến lược cùng G-Be Hub với cam kết cung cấp 1000 KOCs và livestream năm 2023

E&G Beauty bắt tay hợp tác với Mai Hân Group sẵn sàng chiếm lĩnh thị trường Thương Mại Điện Tử

Mai Hân Group là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa với hệ sinh thái gồm Mai Hân Spa, Mai Hân mỹ phẩm và Lovestone. Không chỉ là đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp ngành Spa tại Việt Nam, Mai Hân Group còn là một trong những Nhà phân phối lớn hàng đầu TP HCM hiện nay trên nền tảng TMĐT. 

E&G Beauty Group lựa chọn hợp tác cùng Mai Hân Group với mong muốn mở rộng kênh phân phối sản phẩm đưa sản phẩm của mình tiếp cận hiệu quả tới khách hàng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Sở hữu hệ sinh thái sản phẩm chất lượng, đã được công nhận bởi các chuyên gia và các KOLs, KOCs có tiếng, E&G Beauty Group tin tưởng rằng sự kết hợp này sẽ nhanh chóng chinh phục khách hàng mua sắm online trên các nền tảng thương mại điện tử, nhanh chóng chinh phục thị trường miền Nam. 

E&G Beauty và Mai Hân Group hợp tác chiến lược

E&G Beauty và Mai Hân Group hợp tác chiến lược

Đại diện E&G Beauty Group và Mai Hân Group ký kết hợp tác chiến lược

Bà Trần Thị Hoài – Quản lý nhóm ngành mỹ phẩm Mai Hân Group chia sẻ “E&G Beauty là thương hiệu sở hữu hệ sinh thái sản phẩm chất lượng đối với người tiêu dùng mà đặc biệt thị trường Việt Nam đang tìm kiếm. Với thế mạnh phân phối sản phẩm mỹ phẩm trên sàn TMĐT, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cùng E&G Beauty đưa những sản phẩm chất lượng như thế này tới tay người tiêu dùng”

E&G Beauty bắt tay với Khang Hy thúc tiến hoàn thành sứ mệnh Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ

Là Công ty phân phối mỹ phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm, Khang Hy cùng hệ thống gồm hơn 1000 cộng tác viên, gần 400 đại lý và hơn 250 nhà phân phối trên toàn quốc đang dần hoàn thành sứ mệnh mang các sản phẩm làm đẹp chất lượng cho hơn 1.000.000 phụ nữ Việt Nam. Không dừng lại ở đó Khang Hy còn là đối tác có bề dày kinh nghiệm trong quảng cáo sản phẩm đa nền tảng. 

Việc hợp tác với Khang Hy tựa như nối dài thêm cánh tay của E&G Beauty, cùng E&G Beauty lan toả mạnh mẽ hơn nữa hệ sinh thái sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

E&G Beauty hợp tác cùng Khang Hy E&G Beauty hợp tác cùng Khang Hy

E&G Beauty cùng đại diện Khang Hy trong lễ ký kết hợp tác chiến lược

Chia sẻ về việc hợp tác với E&G Beauty, ông Nguyễn Trọng Khang – CEO Khang Hy nói “Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn có những yêu cầu vô cùng khắt khe khi lựa chọn đơn vị cùng hợp tác. E&G Beauty là một trong những nhãn hàng mà chúng tôi đánh giá rất cao về năng lực xây dựng thương hiệu và hệ sinh thái sản phẩm được kiểm định chặt chẽ và được công nhận bởi hàng triệu khách hàng trên Thế giới. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được E&G Beauty lựa chọn hợp tác, chúng tôi sẽ cùng nhau phát huy 100% năng lực của hai đơn vị để mang lại giá trị cho khách hàng và xã hội.”

Cú bắt tay cùng ShopNow một lần nữa khẳng định uy tín của E&G Beauty

Không dừng lại ở việc hợp tác với các đơn vị đầu tư, tài chính, đào tạo, spa, mỹ phẩm để phát triển năng lực sản xuất, mở rộng hệ thống phân phối, năm 2023, E&G Beauty Group còn hợp tác với ShopNow từ VTVcab nhằm khẳng định uy tín. 

Là một trong những đài cáp có tiếng bậc nhất tại Việt Nam, ShopNowluôn chặt chẽ kiểm duyệt trước khi quyết định hợp tác với các đối tác nên việc hợp tác này ngoài việc mở rộng kinh doanh trong khuôn khổ chương trình hợp tác livestream quy mô và được sự hỗ trợ từ Tiktok Việt Nam còn tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của E&G Beauty. 

E&G Beauty và ShopNow ký kết hợp tác chiến lược

Đại diện E&G Beauty và đại diện Shop Now tại lễ ký kết hợp tác chiến lược

“E&G Beauty là một trong những nhãn hàng uy tín tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ bởi chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam. Hợp tác cùng E&G Beauty Group, chúng tôi mong rằng sẽ giúp các khách hàng tại Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng quốc tế. Chúc cho lần hợp tác này sẽ thành công rực rỡ” – Đại diện ShopNow chia sẻ. 

E&G Beauty ký kết hợp tác với Fundiin

Fundiin là một hình thức thanh toán hoàn toàn mới tại Việt Nam. Với phương châm Mua Ngay Trả Sau, Fundiin cho phép Người dùng được thanh toán cho đơn hàng qua 3 kỳ thanh toán đến hạn mỗi tháng. Trong một vài trường hợp, Fundiin có thể yêu cầu Người dùng thanh toán nhiều hơn hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng tại thời điểm mua hàng. Người dùng có thể thanh toán các khoản phải trả chưa thanh toán trước ngày đến hạn.

E&G Beauty và đại diện ShopNow tại lễ ký kết E&G Beauty và đại diện ShopNow tại lễ ký kết

Đại diện E&G Beauty và đại diện Fundiin ký kết hợp tác chiến lược

Việc ký kết hợp tác với Fundiin cho thấy những nỗ lực vượt bậc của E&G Beauty Group trên hành trình phụng sự khách hàng. Cũng đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng cho E&G Beauty. 

Buổi ký kết giữa E&G Beauty và ba đối tác chiến lược đã diễn ra thành ng rực rỡ. Hi vọng rằng, với khởi đầu đầy suôn sẻ này, năm 2023, E&G Beauty sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Với việc liên tục ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược có vị thế trong ngành, E&G Beauty Group một lần nữa khẳng định uy tín cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình. 2023 chắc chắn là một năm rực rỡ và thành công của E&G Beauty.

 

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.