TUYỂN 10 CEO DUY NHẤT CHO DỰ ÁN 2 E&G BEAUTY

Chỉ mới có mặt tại thị trường làm đẹp Việt Nam hơn 3 tháng nhưng E&G Beauty cùng sản phẩm Retinol Mask nhanh chóng chiếm được niềm tin của hơn 50.000 khách hàng, gây sốt giới làm đẹp, kể cả các KOL nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Lương Thu Trang, Đào Bá Lộc, Gia Đình Cam Cam…

Cơ hội trở thành CEO E&G Beauty đang tới gần hơn bao giờ hết! Bạn không chỉ nhận được Chính Sách Vàng với mức Thưởng cực CAO mà còn rất nhiều quyền lợi khác:

TUYỂN CEO CHO E&G BEAUTY
  • Được đầu tư làm hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp trên Facebook, website và các kênh social khác.
TUYEN CEO CHO E&G BEAUTY
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức về sản phẩm, kiến thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng, tư duy kinh doanh, quản lý dòng tiền bởi các chuyên gia hàng đầu.
  • Đào tạo kỹ năng trở thành 1 doanh nhân thành đạt, làm chủ hệ thống hàng chục, thậm chí sẽ là hàng trăm người.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ hỗ trợ quảng cáo, marketing cho đại lý bằng chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp, phủ sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng. CEO còn được tài trợ 100% các ấn phẩm marketing như tờ rơi, standee, biết viết Facebook/Website,…

Đăng ký trở thành CEO E&G Beauty ngay hôm nay tại: https://www.facebook.com/egbeautykinhdoanh

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.