Niacinamide – “Tinh chất vàng” chống lão hóa

Xuất hiện trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm skincare cao cấp. Cùng E&G Beauty tìm hiểu tác động tuyệt vời của Niacinamide tới làn da của bạn nhé!

Niacinamide là gì?

Chiết xuất từ Vitamin B3, giúp chống lão hoá, duy trì độ ẩm, kiểm soát nhờn, kháng viêm, giảm vết thâm mụn. giảm mờ nếp nhăn…

Được các chuyên khoa về da liệu đánh giá là một thành phần lành tính nhưng lại đem lại rất nhiều hiệu quả cho da. Đó chính là yếu tố chiếm trọn tâm lí phái đẹp mỗi khi tìm tới những sản phẩm chứa Niacinamide.

Tìm hiểu tác dụng của Niacinamide với làn da

Được mệnh danh là mảnh ghép hoàn hảo để bạn chống lại sự lão hóa trong làng mỹ phẩm. Tìm hiểu ưu điểm của Niacinamide dưới đây:

1. Phục hồi màng bảo vệ tự nhiên của da

Niacinamide giúp làn da bạn khỏe hơn và giảm tình trạng mất nước. Chúng chăm sóc và hỗ trợ lớp màng bảo vệ trở nên vững chắc duy trì sự đỗ vững chãi của lớp màng bảo vệ này.

Ngoài ra Niacinamide cũng có khả năng thẩm thấu vượt trội, tránh nhờn và bết dính trên da.

2. Dưỡng trắng sang, mờ thâm

Làn da chịu nhiều sự ảnh hưởng từ môi trường và chủ yếu đến từ tia cực tím trong ánh mặt trời. Sử dụng Niacinamide bạn sẽ ngăn ngừa được sự dẫn truyền của melanin trên da rất hiệu quả. Tránh các tác nhân gây làm giảm sắc tố trên da, trả lại cho bạn một làn da luôn luôn tươi sáng.

3. Se khít lỗ chân lông

Với cơ chế giữ nước và duy trì độ ẩm cực tốt, tinh chất giúp giảm tiết dầu nhờn thừa trên da đồng thời se khít lỗ chân lông giảm nguy cơ gây mụn một cách đáng kể.

4. Trị mụn

Có đặc tính kháng viêm, chữa lành vết thương do mụn gây ra nhanh chóng. Vậy nên Niacinamide được coi là sự lựa chọn số 1 của những làn da mụn hay viêm nhiễm do mụn gây ra. Sử dụng sản phẩm chứa Niacinamide thường xuyên sẽ giúp tăng cường hàng rào chắn tại lớp biểu bì, bảo vệ làn da khỏi xâm lấn của môi trường bên ngoài.

Đó là những thông tin và tác dụng của Niacinamide.

Tham khảo sản phẩm Retinol Mask của E&G Beauty chứa thành phần Retinol và Niacinamide trong thành phần tại đây: https://egbeauty.vn/san-pham/mat-na-tinh-chat-retinol/

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *