Da kích ứng sau 2 ngày sử dụng RETINOL MASK – LIỆU CÓ ĐÁNG LO?

Nhận được rất nhiều feedback từ khách hàng trong suốt thời gian qua, E&G Beauty sẽ giải đáp câu hỏi được hỏi nhiều nhất đến từ khách hàng về tình trạng bóng da, châm chích sau 2 ngày sử dụng mask.

Sở hữu Retinol “siêu phàm” trong thành phần, Retinol Mask giúp chị em giải quyết hầu hết các vấn đề trên da. Tuy nhiên để đánh đổi sự “siêu phàm” ấy thì làn da sẽ phải chịu một số phản ứng của Retinol. Nhiều người sẽ dè chừng khi nghe đến những phản ứng phụ cực mạnh của Retinol, có thể là không bao giờ sử dụng. Người xưa có câu “Thuốc đắng giã tật” cho nên muốn da đẹp da xinh thì phải trải qua những khó khăn đầu tiên khi sử dụng sản phẩm chứa Retinol.

Qua nhiều năm Retinol đã được nhiều chuyên gia về da liễu, nhà khoa học công nhận về tính hiệu quả trên da. Sau khi sử dụng Retinol làn da của người dùng trở nên mềm mại, láng mịn, sạch mụn giải quyết hầu hết các vấn đề khiến da lão hóa.

Vậy da bong tróc và châm chích nhẹ sau 2 ngày sử dụng Retinol có đáng lo không?

Câu trả lời KHÔNG, bạn yên tâm nhé! Đó chỉ là những dấu hiệu thường thấy nhất sau khi sử dụng Retinol. Nhìn làn da như vậy bạn sẽ có đôi chút lo lắng, nhưng hãy bình tĩnh đó chỉ là phản ứng bình thường của Retinol với làn da mà thôi!

Da kích ứng sau 2 ngày sử dụng RETINOL MASK - LIỆU CÓ ĐÁNG LO?

Điều bạn cần làm nhất trong thời gian sử dụng Retinol Mask chính là sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên, làn da sẽ được cấp nước thường xuyên sẽ là cách giảm tình trạng bong tróc da và châm chích.

Bạn yên tâm sử dụng Retinol Mask để sở hữu cho mình một làn da đẹp như hằng mong muốn nhé!

Đặt hàng ngay tại: https://egbeauty.vn/san-pham/mat-na-tinh-chat-retinol/

✔️ Fanpage E&G Beauty: https://www.facebook.com/egbeautyvietnam

✔️ Website: https://egbeauty.vn/

Đánh giá bài viết

Mình là Liên - Một người đam mê mỹ phẩm từ nhỏ, mình đã từng dùng qua rất nhiều sản phẩm & luôn thích khám phá những đồ dưỡng da. Cũng như nghiên cứu, tìm hiểu các kiến thức liên quan tới lĩnh vực chăm sóc da, để từ đó chia sẻ những bài viết hữu ích đến cộng đồng.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.