KÝ KẾT HỢP TÁC THE KOS – E&G BEAUTY TỰ TIN TRỞ THÀNH BỆ PHÓNG PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG VIỆT NAM

Đại diện E&G Beauty, Vita và các KOS

Sáng ngày 23/03/2023, tại Hoàng Văn Thái, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác độc quyền giữa E&G Beauty và 4 KOS.

Xu hướng Influencer Marketing ngày càng trở nên phổ biến với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới KOLs/ KOCs toàn quốc. KOLs, KOCs hay Influencer đang trở thành lựa chọn hàng đầu và giải pháp không thể thiếu của các nhãn hàng muốn phủ rộng thương hiệu và sản phẩm của mình trên các nền tảng mạng xã hội. 

Khác với KOLs, KOCs, năm 2023 E&G Beauty mang tới một khái niệm hoàn toàn mới với tên gọi KOS, viết tắt của King Of Seller. KOS là những người bán hàng thông minh, họ dùng sức ảnh hưởng của mình để mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Với phương châm chỉ bán những thứ mình dùng, KOS không chỉ mang tới những chia sẻ chân thực về trải nghiệm với sản phẩm mà còn mang những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng. E&G Beauty mong muốn với bệ phóng từ nhãn hàng, các KOS sẽ trở thành những người có tầm ảnh hưởng, và trở thành những người bán hàng xuất sắc nhất. 

Đại diện E&G Beauty, Vita và các KOS

4 KOS chụp hình cùng đại diễn nhãn hàng E&G Beauty và đại diện Vita Media

Trải qua quá trình cân nhắc, trao đổi và quan trọng là cuộc thi The KOS được E&G Beauty phát động, E&G Beauty đã tìm được 4 KOS xuất sắc nhất từ hệ thống đại lý, bao gồm

  • CEO Nguyễn Mai Phương
  • CEO Đào Thị Trang
  • CEO Nguyễn Thu Hà
  • CEO Nguyễn Thị Lương

Sáng ngày 23/03/2023, tại văn phòng E&G Beauty đã diễn ra lễ ký kết giữa thương hiệu với 4 KOS. Mrs Trịnh Thuỳ Dương – Giám đốc Marketing E&G Beauty – đại diện thương hiệu đã ký kết hợp tác độc quyền với 4 KOS. Theo bản thoả thuận, 4 KOS sẽ 

  • Sở hữu đội ngũ quản lý riêng
  • Sở hữu Êkíp xây dựng hình ảnh cá nhân đa nền tảng
  • Được hưởng hoa hồng và chiết khấu cao

Bà Trịnh Thuỳ Dương đại diện E&G ký kết với các KOS

Mrs Trịnh Thuỳ Dương – Đại diện E&G Beauty ký kết hợp tác với KOS Nguyễn Thị Lương

Bà Trịnh Thuỳ Dương đại diện E&G ký kết với các KOS

Mrs Trịnh Thuỳ Dương – Đại diện E&G Beauty ký kết hợp tác với KOS Nguyễn Thu Hà

Bà Trịnh Thuỳ Dương đại diện E&G ký kết với các KOS

Mrs Trịnh Thuỳ Dương – Đại diện E&G Beauty ký kết hợp tác với KOS Nguyễn Mai Phương

Bà Trịnh Thuỳ Dương đại diện E&G ký kết với các KOS

Mrs Trịnh Thuỳ Dương – Đại diện E&G Beauty ký kết hợp tác với KOS Đào Thị Trang

Phát biểu tại buổi ký kết, CEO Nguyễn Thị Lương đại diện cho 4 KOS chia sẻ “Thật sự rất rất vinh dự khi được E&G Beauty lựa chọn là một trong 4 KOS ký hợp đồng hợp tác độc quyền với thương hiệu. Đây có thể coi là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Lương, cũng giống như sang một trang mới vậy. Với bệ phóng vững chắc như E&G Beauty, Lương sẽ nỗ lực để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa để trở thành 1 KING OF SELLER thực sự. Một lần nữa cám ơn E&G Beauty đã trao cho Lương và các chị em cơ hội lớn này” 

Đại diện thương hiệu Mrs Trịnh Thuỳ Dương cho hay “Chúng ta đã quen với khái niệm KOLs, KOCs, Influencer rồi. Khởi đầu năm 2023, E&G Beauty chúng tôi mang tới một khái niệm vô cùng mới mẻ – KOS, họ là những người bán hàng có sức ảnh hưởng trên thị trường, bằng trải nghiệm của một người bán hàng đưa tới những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Họ bán những gì họ dùng, sử dụng trải nghiệm của bản thân để đưa ra những nhận định về sản phẩm, đề xuất những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Trở thành những KOS của E&G Beauty các bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt, phát triển như một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng thực thụ. Chúng tôi tin rằng mạng lưới KOS E&G Beauty sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa”

Tại buổi ký kết, các KOS còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ Mr Nguyễn Đình Nam – đại diện Vita Media đối tác của E&G Beauty.

Vita Media MCN – đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam, là mạng lưới các Nhà sáng tạo nội dung (creator) trên TikTok. Vita Media là cầu nối trung gian giữa các TikToker và hệ thống quản lý của TikTok. Vita Media sẽ có trách nhiệm quản lý, phát triển, hỗ trợ các kênh trên TikTok phát triển với nội dung đa dạng theo xu hướng tuỳ theo từng lĩnh vực. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, E&G Beauty tin tưởng rằng Vita Media sẽ cùng thương hiệu góp phần giúp các KOS tự tin phát triển mạnh mẽ trên nền tảng Tiktok.

 

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp. Sau lễ ký kết các bên sẽ tiến hành thực hiện các hoạt động đầu tiên. Chúc cho các KOS và E&G Beauty sẽ phát triển và thành công trong tương lai. 

Đánh giá bài viết

Nguyen Dung là Content Writer tại E&G Beauty. Với định hướng trở thành copywriter chuyên nghiệp chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hữu ích nhất đến với bạn đọc và Quý khách hàng. Mục tiêu trong 5 năm tới sẽ đồng hành cùng E&G Beauty để đưa E&G Beauty tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 Việt Nam - Vươn tầm Thế giới.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.